Chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị ý nghĩa tại Thái Nguyên

Thứ bảy - 15/06/2024 09:50 773 0
Từ ngày 11/6 đến ngày 17/6/2024, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 35 CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Khách sạn Mỏ Việt Bắc, Công ty Than Núi Hồng - VVMI, xã Tân Thái, huyện Thái Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trong đó, từ ngày 11/6 đến ngày 14/6/2024 nghỉ tại cơ sở nghỉ dưỡng, từ ngày 15/6 đến ngày 17/6/2024 nghỉ tại nhà.
Chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị ý nghĩa tại Thái Nguyên
Trong thời gian nghỉ dưỡng, đoàn đã có rất nhiều hoạt động để khám phá con người và văn hóa lâu đời từ Thủ đô Gió Ngàn - Chiến khu Việt Bắc ATK Định Hóa, danh thắng hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà, về nơi cội nguồn của loài người với mái đá Ngườm Thần Sa, với núi Đuồm hoang sơ kỳ vĩ, đắm mình trong câu chuyện lãng mạn của nàng Công, chàng Cốc trên một vùng phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc của Hồ Núi Cốc, trải nghiệm cùng các nghệ nhân xứ chè Thái danh tiếng… Đây cũng là nơi giao thoa hội tụ các nền văn hóa nên có rất nhiều nét văn hóa đa dạng, kiến trúc, văn hóa ẩm thực đến trang phục, lễ hội... của các dân tộc anh em.
 
a2 cay da tan trao

Chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị là cơ hội tuyệt vời để CNCB chia sẻ với nhau những câu chuyện nho nhỏ về công việc và cuộc sống, để qua đó trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn. Chuyến đi kết thúc an toàn, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, dường như những mệt mỏi sau những ngày lao động vất vả đã được bỏ lại sau lưng. Tất cả đều hào hứng, sẵn sàng trở lại với công việc của mình.
 
a3

Chuyến đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị hàng năm chỉ là một trong nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động của Công ty, để mỗi người lao động đều được hưởng trọn vẹn những gì xứng đáng nhất, yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự ổn định và phát triển của đơn vị và Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây