Than Thống Nhất: 299 CNCB xuất sắc các đơn vị trong Công ty được đi nghỉ mát năm 2024

Thứ bảy - 15/06/2024 09:45 874 0
Trong nhiều năm qua, song song với việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV - NLĐ. Hàng năm, Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn quan tâm, tạo điều kiện cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cũng như động viên, khích lệ những đóng góp của CBCNV - NLĐ vào quá trình xây dựng và phát triển Công ty.
Đoàn 2: Sài Gòn - Vũng Tàu
Đoàn 2: Sài Gòn - Vũng Tàu
Từ ngày 16/5 đến ngày 17/6/2024, Công ty đã tổ chức cho 299 CBCNV - NLĐ tiêu biểu xuất sắc đi tham quan nghỉ mát và học tập trao đổi kinh nghiệm. Thời gian mỗi chuyến đi là 05 ngày 04 đêm, riêng tuyến Trung Quốc 06 ngày 05 đêm, được chia thành 09 đoàn với nhiều địa điểm đến tham quan là những điểm du lịch nổi tiếng trong nước và nước ngoài.
t1
Đoàn 1: Trung Quốc
t2
Đoàn 2: Trung Quốc
Malaysia - Singapore với 05 đoàn với tổng số 166 người; Trung Quốc: 02 đoàn với tổng số 65 người; Sài Gòn - Vũng Tàu 02 đoàn với tổng số 68 người. Sau những chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hơn nữa đó chính là những cảm xúc, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong mỗi người. Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, CBCNV Công ty như được “nạp thêm nguồn năng lượng”.
s1 1
Đoàn 1: Malaysia - Singapore
s2 1
Đoàn 2: Malaysia - Singapore
s3
Đoàn 3: Malaysia - Singapore
s4
Đoàn 4: Malaysia - Singapore
s5
Đoàn 5: Malaysia - Singapore
Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho người lao động được Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm. Với mục tiêu toàn thể người lao động trong công ty đều được tham quan, học hỏi từ những chuyến thực tế trong và ngoài nước. Người lao động không chỉ là tài sản quý giá của công ty mà còn là động lực cho toàn thể CNCB - NLĐ tiếp tục hăng say lao động, sản xuất cùng với Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch SXKD được Tập đoàn TKV giao cho./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây