Tổ Dây chuyền số 1 PX VTL1 tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa

Thứ ba - 04/06/2024 15:25 674 0
Căn cứ Kế hoạch số: 2116/KH-VTNC ngày 18/3/2024 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần năm 2024. Công đoàn bộ phận Phân xưởng VTL1 phối hợp với chuyên môn đã tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần năm 2024 cho CBCNV tổ sản xuất tại tỉnh Ninh Bình.
Cố đô Hoa Lư
Cố đô Hoa Lư
Trong chuyến tham quan du lịch, nghỉ mát 02 ngày 01 đêm vào ngày 19 và 20/5/2024 do đồng chí Đặng Minh Cường làm trưởng đoàn, tổ dây chuyền số 2 Phân xưởng VTL1 đã được thăm quan, nghỉ dưỡng tại những điểm đẹp nhất của tỉnh Ninh Bình.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn chính là Cố đô Hoa Lư. Là một trong bốn vũng lõi của Quần thể danh thắng Tràng An, Cố đô Hoa Lư là điểm đến đậm đà giá trị văn hóa và lịch sử dân tộc. Mặc thời gian thoi đưa, cố đô vẫn yên bình nằm đó, tuy trầm mặc nhưng vẫn đầy uy nghi, là dấu ấn vàng son đánh dấu một thời dân tộc oai hùng.

Tiếp đến đoàn được đi trải nghiệm thiên đường hoa Thung Nham có diện tích hơn 800 m2 với hai đồi hoa trung tâm và các vườn hoa mở rộng xung quanh. Nơi đây có tổng cộng khoảng 30 giống hoa được trồng phân bố theo các mùa trong năm. Không kể xuân - hạ - thu - đông, đảo hoa luôn rực sỡ sắc hoa. Chính vì vậy, nơi đây còn được gọi là “vườn địa đàng” của các loài hoa hay “vườn hoa bốn mùa”.

Hoạt động mang lại tinh thần, giá trị đoàn kết gắn bó của anh em công nhân trong ca chính là việc được về thăm hỏi, gặp mặt gia đình vợ con công nhân tại tỉnh Ninh Bình. Trước tình cảm và sự quan tâm của Công đoàn cũng như tổ chuyên môn PX VTL2, gia đình các đồng chí được đoàn đến thăm hỏi đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn đối với công nhân trong phân xưởng. Gia đình cũng hứa sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho các anh yên tâm công tác.
 
s2

Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng, toàn bộ tổ dây chuyền số 2 Phân xưởngVTL1 đều cảm thấy đây là hoạt động có ý nghĩa của Công ty nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, gần gũi, chia sẻ làm tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động, từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần tạo khí thế thi đua lao động sản xuất giúp phân xưởng luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty giao./.     

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây