Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho CNCB Công ty

Thứ năm - 16/05/2024 17:50 306 0
Từ tháng 4 đến hết tháng 12 năm 2024, Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ tổ chức cho 4.700 lượt người đi chăm sóc, phục hồi sức khỏe từ nguồn nước khoáng thiên nhiên broom nóng tại Trung tâm khoáng nóng địa chất thuộc Công ty Cổ phần Địa chất mỏ - TKV.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho CNCB Công ty
Nhằm chăm lo, phục hồi và đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần cho CNCB sau những thời gian lao động mệt mỏi, căng thẳng, đồng thời tạo lên sự gắn kết và đảm bảo quyền lợi của người lao động cũng như thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban lãnh đạo Công ty. Giám đốc và Công đoàn Công ty thống nhất tổ chức cho CNCB các đơn vị trong Công ty đi điều dưỡng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ nguồn khoáng thiên nhiên Broom nóng năm 2024.

Theo đó đối tượng là CNCB có mặt và đang làm việc tại Công ty tính đến thời điểm Công ty tổ chức đi điều dưỡng. Số lượng dự kiến 4.700 lượt người. Các phân xưởng khai thác, đào lò: tổng số lao động x 1,5. Các phân xưởng phụ trợ, phục vụ trong lò: Tổng số lao động x 1,3 và các đơn vị còn lại: Tổng số lao động x 1,0.

Tại đây, người lao động sẽ được ngâm - tắm khoáng nóng, bấm huyệt, chườm ngải trong phòng riêng và được cung cấp đồ ăn nhẹ kèm nước uống theo mùa.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động được Giám đốc và Công đoàn Công ty thống nhất ký kết nghị quyết liên tịch nhằm mục đích góp phần tái tạo, phục hồi sức khỏe cho người lao động tại Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây