Công ty than Thống Nhất - TKV trang bị bình tự cứu cách ly K-SB60 cho người lao động

Thứ sáu - 24/05/2024 13:15 515 0
Khi khu vực làm việc xảy ra sự cố cháy nổ khí, cháy nội sinh hoặc bị ảnh hưởng bởi sự cố cháy nổ khí, bình tự cứu là thiết bị giúp người lao động thoát hiểm, rút qua vùng sự cố đến vị trí an toàn đảm bảo an toàn tính mạng cũng như sức khỏe của người lao động.
Công ty than Thống Nhất - TKV trang bị bình tự cứu cách ly K-SB60 cho người lao động
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, từ ngày 14/5/2024 Công ty Than Thống Nhất - TKV đã trang bị bình tự cứu cách ly K-SB60 cho người lao động để thoát hiểm, rút qua vùng sự cố đến vị trí an toàn khi khu vực làm việc xảy ra sự cố cháy nổ khí, cháy nội sinh, hoặc bị ảnh hưởng bởi sự cố khí.

Bình tự cứu cách ly K-SB60 được giao cho các Phân xưởng KT8 và KT10 quản lý tập trung tại khu vực sản xuất trong hầm lò.
s3 1
 
s4

Bình tự cứu cách ly K-SB60 là thiết bị bảo vệ hô hấp cá nhân dựa trên nguyên lý tái tạo oxy từ phản ứng hóa học, sử dụng hệ thống hô hấp chuyển động qua lại, cách ly hệ thống thở với không khí bên ngoài nên trong quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng bởi các loại khí độc hại xung quanh, với các đặc tính tạo oxy nhanh ở giai đoạn đầu, ống ngậm với nhiệt độ thấp, an toàn và thoải mái. Bình được áp dụng trong môi trường xảy ra các thảm họa như nổ khí, nổ bụi than, hỏa hoạn và các thảm họa khác xảy ra ở các mỏ than dưới lòng đất, gây ra khí độc và độc hại hoặc thiếu dưỡng khí để cá nhân có thể sử dụng kịp thời và rút ra khỏi vùng thiên tai để sơ tán./.

Đăng Tiến

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây