Phân xưởng Khai thác 9 tổ chức thành công chương trình nghỉ mát cuối tuần năm 2024

Thứ năm - 23/05/2024 11:11 874 0
Thực hiện kế hoạch số: 2116/KH-VTNC ngày 18/3/2024 của Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc tổ chức cho CNCB các đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát cuối tuần năm 2024. Trong hai ngày 19 và 20/5/2024, Phân xưởng Khai thác 9 (PX KT9) đã tổ chức thành công cho anh chị em trong đơn vị đi nghỉ mát cuối tuần.
Phân xưởng Khai thác 9 tổ chức thành công chương trình nghỉ mát cuối tuần năm 2024
Khi Công ty có văn bản chỉ đạo, Công đoàn bộ phận đã phối hợp cùng chuyên môn lập kế hoạch cụ thể, cho cá nhân đăng ký tuyến đi, lập danh sách đoàn, bố trí lao động phù hợp. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo phân xưởng cũng đã phân công trách nhiệm cho trưởng đoàn của các đoàn là cán bộ Phó Quản đốc, yêu cầu các đoàn trong thời gian chuyến đi phải đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Đến thời điểm hiện tại, PX KT9 đã tổ chức thành công 02 chuyến đi nghỉ mát cho 100% CNCB. Đoàn 1 đi Đại Lải - Vĩnh Phúc với tổng số 73 người, đoàn 2 đi Đồ Sơn - Hải Phòng với tổng số 31 người.

Anh chị em các ca sản xuất đã có dịp vui chơi, khám phá và đến thăm các khu di tích nổi tiếng. Các chuyến đi đều mang ý nghĩa thiết thực, bổ ích và đầy ắp tiếng cười. Không chỉ là đi nghỉ mát mà chuyến đi nghỉ cuối tuần còn là liều thuốc tinh thần đầy phấn khích giúp anh chị em tái tạo sức lao động, đời sống tinh thần được nâng cao, thêm hăng say làm việc. Sau mỗi chuyến đi, CNCB PX KT9 bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan nghỉ mát và cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị đã quan tâm đến đời sống người lao động.

Tin tưởng rằng, việc tổ chức thành công chương trình nghỉ mát cuối tuần sẽ giúp cho CBCNV PX KT9 có thêm động lực, tinh thần làm việc hăng say, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, chung tay cùng Công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây