Công ty Than Thống Nhất - TKV thăm, tặng quà tập thể và công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Phân xưởng Sàng tuyển than nhân Tháng Công nhân năm 2024

Thứ hai - 20/05/2024 13:05 729 0
Nhân dịp Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024, sáng ngày 15/5/2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Kế toán trưởng Công ty và đồng chí Chu Văn Tuấn - Trưởng Phòng TCLĐ đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Phân xưởng Sàng tuyển than.
Công ty Than Thống Nhất - TKV thăm, tặng quà tập thể và công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Phân xưởng Sàng tuyển than nhân Tháng Công nhân năm 2024
Tại phòng nhật lệnh Phân xưởng Sàng tuyển than, Đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi đến người lao động, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà người lao động và gia đình đang gặp phải; mong muốn người lao động tăng thêm niềm tin, nghị lực, cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt; tiếp tục tích cực làm việc, ổn định cuộc sống gia đình. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu chính trị của đơn vị, quan tâm hơn nữa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.
 
a7

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho tập thể Phân xưởng Sàng tuyển than là một thùng nước khoáng và 05 triệu đồng tiền mặt. 03 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của phân xưởng, mỗi công nhân là một túi quà và 01 triệu đồng tiền mặt.
 
a8

Đây là hoạt động thường kỳ của Công ty trong nhiều năm qua, tập thể và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đều được Công ty quan tâm thăm hỏi. Việc gặp mặt, tặng quà tập thể và công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân thể hiện sự động viên kịp thời đối với người lao động; tạo nên sự tin tưởng của CNCB đối với Công ty, giúp họ yên tâm sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ và gắn bó lâu dài với Công ty./. 

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây