Than Thống Nhất: 35 CNCB được nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2024 tại Thái Nguyên

Thứ bảy - 25/05/2024 10:10 320 0
Từ ngày 20/5 đến ngày 26/5/2024, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 35 CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Khách sạn Mỏ Việt Bắc, Công ty Than Núi Hồng - VVMI, xã Tân Thái, huyện Thái Từ, tỉnh Thái Nguyên. Đây là đoàn nghỉ mát hỗ trợ điều trị đầu tiên trong năm 2024.
Than Thống Nhất: 35 CNCB được nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2024 tại Thái Nguyên
Đối tượng đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt này được Công ty ưu tiên cho 35 CNCB có sức khỏe loại 4, loại 5, những người lao động làm các chức danh nghề nặng nhọc, độc hại. CNCB đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị với định mức điều dưỡng thực hiện theo quy định của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam. Công ty đã quan tâm, tập trung nâng cao chất lượng, làm tốt công tác tổ chức, bố trí ăn nghỉ, điều dưỡng cho CNCB và giám sát chất lượng phục vụ của cơ sở điều dưỡng.

Trong thời gian nghỉ điều dưỡng, CBCNV - NLĐ Công ty bày tỏ sự hài lòng và phấn khởi khi được chăm lo chu đáo, tận tình về bữa ăn, giấc ngủ và được tham gia các hoạt động điều dưỡng, tham quan phong phú, hấp dẫn.
 
3 3

Với lịch sinh hoạt cụ thể của từng ngày, ngoài việc tổ chức ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi, đoàn còn được tham quan tại những địa danh có ý nghĩa lịch sử và thắng cảnh đẹp trong tỉnh như: tham quan thăm khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, thăm khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào và khu du lịch hồ Núi Cốc. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ...

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty đã duy trì tốt trong những năm qua. Thông qua chương trình, Lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm đặc biệt, sâu sắc nhằm duy trì một lực lượng lao động luôn khỏe mạnh, đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ SXKD; tăng năng suất, nâng cao chất lượng đời sống của NLĐ trong Công ty; xây dựng đội ngũ CBCNV - NLĐ yêu nghề, gắn bó lâu dài với Công ty. Với những hiệu quả đạt được, Công ty sẽ ngày càng phát huy hơn nữa chất lượng tổ chức nghỉ mát và hỗ trợ điều trị cũng như công tác thực hiện chế độ chính sách cho CBCNV - NLĐ Công ty./.

Phạm Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây