Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức tham quan du lịch Trung Quốc cho CNCB xuất sắc năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 10:10 673 0
Trong 06 ngày từ 27/5 - 01/6/2024, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phối hợp với Công ty VTTC Travel tổ chức thành công chuyến đi thăm quan, nghỉ mát tại những địa điểm nổi tiếng ở Thành Đô, Cửu Trại Câu của Trung Quốc cho đoàn 2 gồm 33 CNCB xuất sắc, đây là một trong 09 đoàn CNCB xuất sắc của Công ty được đi mát năm 2024.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức tham quan du lịch Trung Quốc cho CNCB xuất sắc năm 2024
Trong hành trình 06 ngày 05 đêm, các thành viên trong đoàn đã được đến thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Thành Đô như ngõ Rộng và Hẹp là tên gọi chung cho ba con đường cổ nằm song song với nhau. Dọc trên ba con đường ấy là những khối kiến trúc cổ từ triều đại nhà Minh và nhà Thanh; Trại Gấu Trúc; Làng văn hóa Tây Tạng - Tịnh Thổ A Bá. Tham quan khu phong cảnh Cửu Trại Câu, chiêm ngưỡng thác Nhật Nhược Lãng, quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, hồ Ngũ Hoa, hồ Song Long, hồ Trường Hải, Bãi Trân Châu; lên du thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật, tham quan Đồng Nhân Đường, Phố cổ Cẩm Lý... Ngoài ra các thành viên trong đoàn còn có cơ hội mua sắm tại các cửa hàng bạc và dược liệu do người Tây Tạng sản xuất, trung tâm văn hóa Ngọc, cửa hàng cao su...
 
e2
 
e3
 
e4

Chuyến đi thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Đoàn đã kết thúc chuyến thăm Trung Quốc với nhiều kỷ niệm đẹp và cũng là cơ hội để CNCB trong Công ty được giao lưu, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời cũng là dịp để họ cùng nhau ôn lại những thành quả đã đạt được và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần cùng Công ty Than Thống Nhất - TKV hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây