100% CNCB Phân xưởng Khai thác 8 đi nghỉ cuối tuần tại Đồ Sơn

Thứ ba - 18/06/2024 15:05 898 0
Nhằm tạo điều kiện cho CNCB được nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc. Thực hiện kế hoạch số: 2116/KH-VTNC ngày 18/3/2024 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần năm 2024. Công đoàn Phân xưởng Khai thác 8 phối hợp cùng với chuyên môn tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát cuối tuần tại Đồ Sơn - Hải Phòng. Qua đó, tạo điều kiện giao lưu, gắn bó và thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể CNCB toàn phân xưởng.
100% CNCB Phân xưởng Khai thác 8 đi nghỉ cuối tuần tại Đồ Sơn
Chương trình được tổ chức từ ngày 16/6 đến ngày 17/6/2024 với sự tham gia của 134 CNCB trong toàn phân xưởng. Thời gian 02 ngày 01 đêm đoàn đã đến với Biệt thự Bảo Đại, nơi vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam đã từng nghỉ dưỡng và làm việc. Rời biệt thự Bảo Đại đoàn được trải nghiệm khu Đà Lạt thu nhỏ, nằm ở ngọn núi Đầu Nở… Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, qua các chương trình Team building giao lưu và kết nối; chương trình Gala Dinner kết hợp với rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên đã có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.
 
untitled2
 
untitled1

Chương trình nghỉ cuối tuần năm 2024, đã giúp cho tập thể CNCB Phân xưởng Khai thác 8 càng thêm gắn kết, tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh, quyết tâm thi đua lao động sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây là một trong những hoạt động thường niên đã được tổ chức hàng năm. Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm tái tạo sức lao động, mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây