Phòng KCM – TGM tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020

Thứ tư - 18/12/2019 17:23 731 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 10218/KHLT-GĐ-CĐTTN của Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất – TKV “V/v tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2019”, ngày 17/12/2019 phòng KCM – TGM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020.
Phòng KCM – TGM tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – Chỉ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng KCM, Phòng TGM.
dsc8603

      Hội nghị đã được nghe bản “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2019 và phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2020” do đồng chí Trần Đăng Hải – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng KCM trình bày và bản “Báo cáo kết quả thực hiện phong trào công nhân viên chức, hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng, giải pháp thực hiện năm 2020” do đồng chí Nguyễn Văn Khuê – Chủ tịch Công đoàn bộ phận KCM - TGM trình bày.
dsc06286

      Trong năm qua, Phòng KCM – TGM đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, tạo tiền đề ổn định, phát triển sản xuất của Công ty trong giai đoạn tới. Công tác kỹ thuật được đưa vào quy củ, điều kiện làm việc của người lao động được nâng lên như: tiết diện đường lò, điều kiện làm việc, đi lại, thông gió được cải thiện, tiền lương thu nhập của cán bộ, công nhân được nâng lên. Đó là thành quả quan trọng từ sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ của cả tập thể cán bộ nhân viên Phòng KCM – TGM, sự kế thừa và phát huy thành tựu của các phòng trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ Đảng Phòng KCM, TGM, Công đoàn Công ty và Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp của các phòng ban liên quan.
dsc8616

      Trải qua một năm mặc dù gặp rất nhiều khó khăn song với vai trò là các phòng tham mưu kỹ thuật có tính chất khởi đầu, quyết định của Công ty, với sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Phòng KCM, Phòng TGM đã đóng góp đáng kể cùng với Công ty thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

      Năm 2019, Công đoàn bộ phận KCM - TGM đã làm tốt công tác phong trào và thực hiện nghiêm túc mọi chế độ, chính sách cho người lao động. Công đoàn đã tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên; phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chuyên môn nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ nhân viên nhằm giải quyết kịp thời các vướng mắc, tạo động lực cho người lao động yên tâm công tác.

      Tại Hội nghị có nhiều ý kiến phát biểu tham luận từ các đồng chí cán bộ nhân viên 2 phòng như: tham luận về công tác kỹ thuật, thông gió thoát nước, tham luận về việc tổ chức các hoạt động tăng cường gắn kết giữa 2 đơn vị…

      Tới dự Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên đơn vị. Đồng thời đồng chí đã có những chia sẻ tâm huyết về công tác kỹ thuật mỏ, công tác đào tạo được đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân với mong muốn thế hệ trẻ phòng KCM – TGM sẽ phát triển đi lên góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.
dsc06313

      Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm với 2 đồng chí cán bộ quản lý là đồng chí Trần Đăng Hải – Trưởng phòng KCM và đồng chí Hồ Đình Dũng – Trưởng phòng TGM, kết quả được công khai tại Hội nghị với tỷ lệ tín nhiệm cao. Hội nghị cũng đã bầu ra 07 Đại biểu đại diện cho 2 đơn vị đi dự Hội nghị Người lao động Công ty. Tại Hội nghị, Công đoàn bộ phận KCM - TGM đã tổ chức tuyên dương 03 đoàn viên công đoàn xuất sắc ghi nhận những đóng góp trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2019.
dsc8611

      Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020 nhằm đánh giá hiệu quả sản xuất, kinh doanh đạt được năm 2019, triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020; Trao đổi thông tin giữa người sử dụng với người lao động. Đồng thời phát huy và thực hiện quyền dân chủ trực tiếp của người lao động tạo điều kiện để người lao động được hiểu, tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.
dsc8621

Thiên Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây