Đảng ủy Than Quảng Ninh chú trọng nâng cao chất lượng đảng viên

Thứ ba - 22/01/2019 10:51 584 0
Nhằm nâng cao chất lượng cho các tổ chức đảng và đảng viên, trong năm 2018, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã mở nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đảng viên cho các cơ sở đảng trực thuộc.
Đảng ủy Than Quảng Ninh phối hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ Nguyễn Văn Cừ mở các lớp Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên.
Đảng ủy Than Quảng Ninh phối hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ Nguyễn Văn Cừ mở các lớp Trung cấp lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên.
      Ông Bùi Văn Kỹ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Than Quảng Ninh cho biết, năm 2018, Ban Tổ chức đã tham mưu cho cấp ủy Đảng ủy Than Quảng Ninh phối hợp với Đảng ủy Tập đoàn mở nhiều lớp đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên các cơ sở trực thuộc về nhiều lĩnh vực. Các lớp bồi dưỡng được đánh giá cao, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức đảng và đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ chung như: Về nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát tổ chức 1 lớp với 79 cán bộ, công tác tại cơ quan UBKT Đảng ủy Than Quảng Ninh, Đảng ủy TKV và Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT tại các cơ sở đảng trực thuộc; Về bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng và cập nhật kiến thức mới tổng số mở 2 lớp với 196 học viên, gồm Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ làm công tác đảng ở các chi đảng bộ cơ sở; Về lý luận chính trị, mở 3 lớp trung cấp lý luận chính trị, tổng số 211 đảng viên và 2 lớp Cao cấp lý luận chính trị với 90 học viên là cán bộ các cấp ủy đảng và chuyên môn ở cơ sở. Ngoài ra, về công tác phát triển đảng viên mới, Ban Tổ chức đã phối hợp với Ban Tuyên giáo tham mưu mở 15 lớp bồi dưỡng lý luận cho 1.114 quần chúng ưu tú; mở 10 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 1.032 đảng viên mới v.v.

NQ (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây