Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tại chi bộ phòng KTTC

Thứ tư - 02/01/2019 03:16 618 0
Vừa qua, Chi bộ Phòng Kế toán tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí là Đào Minh Thu và Nguyễn Thị Hạnh với sự tham dự của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức tại chi bộ phòng KTTC
      Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Đào Minh Thu và Nguyễn Thị Hạnh đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty công nhận là Đảng viên chính thức.

      Trong buổi sinh hoạt của chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư chi bộ trực tiếp đọc và trao quyết định của  Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Đào Minh Thu và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng chúc mừng và mong rằng hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

      Hai đồng chí đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây