Quy trình xét thưởng hoàn thành công trình trọng điểm trong Quý IV/2022

Thứ sáu - 09/09/2022 21:37 192 0
Ngày 09 tháng 09 năm 2022, Căn cứ nội dung cuộc họp ngày 07 tháng 9 năm 2022 về việc đẩy nhanh tiến độ sản xuất quý IV/2022, phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2022. Giám đốc Công ty đã có văn bản hướng dẫn xem xét quyết định thưởng hoàn thành các công trình trọng điểm trong quý IV/2022 cho các đơn vị xin đăng ký công trình.
Quy trình xét thưởng hoàn thành công trình trọng điểm trong Quý IV/2022
      Theo đó, các đơn vị xin đăng ký xét thưởng phải thực hiện đúng các quy định của Công ty và phải có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

    * Công văn giao công trình: Công văn được các phòng chuyên môn xác nhận báo cáo Giám đốc giao công trình cho phân xưởng.

     * Đơn đăng ký thực hiện công trình trọng điểm: Đơn do phân xưởng viết, trong đơn nêu rõ tên công trình; mục đích, ý nghĩa của công trình; lợi ích kinh tế công trình mang lại cho Công ty; khối lượng công trình; thời gian thi công; cam kết thực hiện hoàn thành 100% công trình trở lên, đảm bảo thực hiện công trình an toàn, đúng kỹ thuật, thời gian thực hiện công trình đúng (hoặc sớm hơn) quy định. Đơn đăng ký có xác nhận của các phòng chuyên môn và của Phó Giám đốc phụ trách.

      * Báo cáo thực hiện hoàn thành công trình: Báo cáo do phân xưởng viết, trong báo cáo nêu chi tiết kêt quả thực hiện công trình và lợi ích do công trình mang lại. Báo cáo có xác nhận của các phòng chuyên môn và của Phó Giám đốc phụ trách.

      * Các văn bản giây tờ liên quan của Giám đốc Công ty xác nhận công trình đã hoàn thành./.
 

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây