Phân xưởng Khai thác 11 vận động CNCB nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Chủ nhật - 05/04/2020 22:02 1.441 0
Sáng ngày 01/04/2020, trong buổi nhận lệnh tại văn phòng Phân xưởng Khai thác 11. Đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn đã vận động CNCB nhắn tin ủng hộ chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 - đầu số 1407.
Phân xưởng Khai thác 11 vận động CNCB nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch COVID-19
      Với cú pháp CV, dấu cách “n”. Trong đó “n” là số lần ủng hộ. Mỗi lần là 20.000 đồng, sau đó gửi tới số 1407. Hưởng ứng đợt vận động này, ngay tại buổi giao ca đã có rất nhiều CNCB trong phân xưởng nhắn tin ủng hộ. Việc vận động, kêu gọi nhắn tin ủng hộ sẽ được lãnh đạo phân xưởng tiếp tục thực hiện tại các ca sản xuất khác, để toàn thể CNCB trong toàn phân xưởng biết, tuyên truyền đến gia đình, người thân, bạn bè cùng tham gia nhắn tin ủng hộ.

      Đây là việc làm thiết thực, cụ thể của phân xưởng Khai thác 11 để chung tay góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Việc nhắn tin ủng hộ của CNCB Phân xưởng Khai thác 11 đã thể hiện một quyết tâm cao, hành động quyết liệt cùng tinh thần “chống dịch như chống giặc” để “không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến này”./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây