Chấn chỉnh thực hiện các Quy định trong công tác Quản lý cán bộ

Thứ ba - 10/03/2020 16:50 914 0
Từ đầu năm 2020 đến nay, nhiều Đơn vị trong Công ty không thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác quản lý, đánh giá cán bộ của Công ty ban hành. Một số đơn vị chưa thực hiện kế hoạch rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ thuộc diện Công ty quản lý năm 2020.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
       Từ tháng 3/2020, Giám đốc Công ty yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trong toàn Công ty thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Thực hiện nghiêm túc Quy định về việc đánh giá cán bộ thường xuyên. Đánh giá đối với cán bộ thuộc Đơn vị quản lý phải đúng với kết quả thực hiện nhiệm vụ và ý thức chấp hành tổ chúc kỷ luật của cán bộ đó. Không đánh giá hình thức, chung chung... Nếu 02 tháng liên tiếp cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ thì phải đề nghị xem xét kiểm điểm trước Đơn vị và nếu tái diễn thì phải đề nghị Giám đốc Công ty xử lý theo quy định.

2. Thực hiện nghiêm túc kế hoạch rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ thuộc diện công ty quản lý năm 2020 để lựa chọn được đội ngũ cán bộ kế cận của Đơn vị và của Công ty có tính kế thừa và chất lượng. Yêu cầu các Đơn vị còn lại thực hiện ngay và hoàn thành xong trước ngày 12/3/2020.

3. Các Đơn vị giao cho cán bộ có trách nhiệm kiểm duyệt, nộp báo cáo và các thủ tục liên quan về công tác cán bộ (Đánh giá cán bộ thường xuyên, Quy hoạch, Bổ nhiệm,...) đúng hướng dẫn, đúng thời gian quy định. Nếu quá thời gian quy định, Phòng TCLĐ sẽ không nhận và báo cáo Giám đốc xử lý theo quy định (xem xét coi như cán bộ đơn vị không hoàn thành nhiệm vụ). Nếu 02 tháng liên tiếp thực hiện không đúng quy định thì Thủ trưởng Đơn vị kiểm điểm trách nhiệm trước Giám đốc Công ty và là tiêu chí đánh giá cán bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm theo Quy định quản lý cán bộ./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây