Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV tới thăm và chúc mừng Trạm Y tế Công ty

Thứ sáu - 28/02/2020 12:58 901 0
Sáng ngày 27/2/2020, đồng chí Phạm Đức Khiêm - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty đã đến thăm và chúc mừng CNCB Trạm Y tế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020). Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, BTV Đảng ủy, BTV Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên.
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty tặng hoa Trạm Y tế.
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty tặng hoa Trạm Y tế.
      Tại buổi gặp mặt đồng chí Giám đốc đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trạm Y tế đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí đã chỉ ra những phương hướng, mục tiêu cũng như kế hoạch hoạt động của Công ty và TKV trong thời gian tới.

      Thay mặt các anh chị em CBCNV Trạm Y tế, đồng chí Hoàng Văn Cương - Trưởng Trạm xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà Giám đốc cũng như lãnh đạo Công ty đã dành cho Trạm Y tế. Kính chúc đồng chí và lãnh đạo Công ty mạnh khỏe, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất.
 
yt2

      Những tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Giám đốc cũng như của lãnh đạo Công ty là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với đội ngũ CBCNV Trạm Y tế, những người làm công tác chăm sóc và phục vụ sức khỏe của người lao động.

      CBCNV Trạm Y tế sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, của Trạm cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Công ty giao./.

Nguyễn Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây