Than Thống Nhất tích cực tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh năm 2020

Thứ hai - 17/02/2020 14:34 703 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona (nCoV) gây ra, triển khai nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Công ty Than Thống Nhất - TKV, trong 02 ngày 15/02 và 16/02/2020, Trạm Y tế Công ty đã phối hợp với các đơn vị chức năng chuyên môn tổ chức phun diệt côn trùng và vệ sinh bằng hóa chất khử khuẩn tại các khu vực trong toàn Công ty.
(Ảnh: Lê Hải)
(Ảnh: Lê Hải)
       Để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do virus Corona hiệu quả, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona (nCoV) Công ty đã chỉ đạo Trạm Y tế hướng dẫn các đơn vị, cá nhân người lao động chủ động trong công tác tiêu độc, khử trùng, phòng chống các tác nhân gây hại, có nguy cơ lây nhiễm các loại dịch bệnh, đặc biệt là nạn dịch do virus corona đang diễn biến phức tạp.
 
dsc4708

       Theo đó, trong 02 ngày 15/02 và 16/02/2020, tại các khu vực như nhà tập thể, nhà ăn, khai trường sản xuất, máng ga, khuôn viên sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, hành lang, cống thoát nước,... trong toàn Công ty đều được triển khai phun thuốc diệt côn trùng và vệ sinh bằng hóa chất khử khuẩn.
 
2020 02 15 09 13 img 6371

       Sau thời gian phun thuốc đảm bảo 01 tiếng 30 phút, các đơn vị trong Công ty đã chủ động sắp xếp, tổ chức tổng vệ sinh, lau dọn lại nền nhà, hành lang, phòng vệ sinh,... các khu vực được giao quản lý đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không ảnh hưởng đến sản xuất và gây bất tiện cho người lao động.
 
dsc4704

       Chung tay đẩy lùi dịch bệnh và phòng chống các tác hại, nguy cơ có thể xảy ra để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của từng tập thể, cá nhân mà còn là quyền lợi chính đáng của mỗi chúng ta./.
 
dsc4716

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây