TKV công bố quyết định về công tác cán bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV

Thứ sáu - 28/02/2020 23:14 4.331 0
Ngày 28/02/2020, tại Công ty Than Thống Nhất - TKV, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
Ảnh: Ngọc Quý
Ảnh: Ngọc Quý
      Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Cừ - Trưởng Ban tổ chức nhân sự TKV đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo nguyện vọng cá nhân và để đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ trong TKV, Hội đồng thành viên tập đoàn đã ký ban hành Quyết định cho đồng chí Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV nghỉ chờ chế độ từ ngày 01/03/2020.

      Theo đó đồng chí Trần Văn Cừ công bố quyết định số 288/QĐ-TKV ngày 25/02/2020 của Hội đồng thành viên tập đoàn quyết định điều động ông Nguyễn Đình Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, giữ chức vụ Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV kể từ ngày 01/3/2020. Thời gian giữ chức vụ của ông Nguyễn Đình Thịnh là 05 năm, kể từ ngày được điều động.
dsc6359
Đồng chí Đặng Thanh Hải -  Tổng Giám đốc tập đoàn trao quyết định và tặng hoa đ/c Nguyễn Đình Thịnh (Ảnh: Ngọc Quý)

      Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải -  Tổng Giám đốc tập đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Đức Khiêm trong thời gian qua. Đồng chí Đặng Thanh Hải cũng nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ nằm trong chương trình, kế hoạch của tập đoàn trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận có chất lượng cho tập đoàn cũng như góp phần ổn định tình hình SXKD tại các đơn vị đang gặp khó khăn. Trước những thay đổi trên cương vị điều hành sản xuất sẽ là nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao đối với các đồng chí và mong muốn với trình độ, kinh nghiệm của mình khi ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, tránh nhiệm của người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
dsc6355
Đồng chí Đặng Thanh Hải -  Tổng Giám đốc tập đoàn trao quyết định và tặng hoa đ/c Phạm Đức Khiêm nghỉ chế độ (Ảnh: Ngọc Quý)

      Đồng chí Đặng Thanh Hải tin tưởng với tinh thần “Kỷ luật - Đồng tâm”, CBCNVC-LĐ Công ty Than Thống Nhất sẽ cùng đông chí Nguyễn Đình Thịnh hoàn thành toàn diện nhiệm vụ trên cương vị mới.
dsc6391
Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh giữ chức vụ Giám đốc 05 năm tại Công ty Than Thống Nhất - TKV (Ảnh: Ngọc Quý)

      Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh đã bày tỏ quyết tâm khi được sự tin tưởng, tín nhiệm của tập đoàn. Với cương vị, trọng trách mới, đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng, phát huy những kinh nghiệm của bản thân, không ngừng học hỏi để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Xây dựng tập thể đoàn kết, đóng góp tốt hơn nữa vào nhiệm vụ SXKD chung của tập đoàn cũng như của Công ty Than Thống Nhất trong thời gian tới./.

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây