Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tập thể năm 2019 Chi bộ Phòng Kế toán

Thứ sáu - 20/12/2019 08:18 755 0
Thực hiện hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo năm 2019 của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV vừa qua, chi bộ Phòng Kế toán đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và tập thể năm 2019.
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
      Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể 13 đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư chi bộ, Kế toán trưởng chủ trì.

      Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các Đảng viên. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với  tập thể và các đảng viên trong chi bộ.

      Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư chi bộ đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2019” của Chi bộ Phòng Kế toán.

      Sau báo cáo kiểm điểm tập thể là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng  - Bí thư chi bộ, Kế toán trưởng; đồng chí Nghiêm Thị Thu Hiền – Phó Phòng KTTC. Các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

      Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với từng đảng viên. Trên cơ sở kết quả kiểm điểm của mỗi Đảng viên, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

      Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết xếp loại chi bộ và bỏ phiếu đánh giá xếp loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2019. Kết quả: chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 13/13 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó đã bầu chọn được 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với đảng viên và tập thể năm 2019 của Chi bộ Phòng Kế toán cơ bản thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong chi bộ./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây