Đoàn Than Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 08/01/2021 11:08 355 0
Chiều ngày 5/1 tại TP Hạ Long, Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
      Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 mặc dù điều kiện còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh covid-19, nhưng đã đạt được nhiều kết quả theo hướng tích cực hơn. Các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, phong trào sáng tạo trẻ, phong trào học ngoại ngữ được triển khai gắn với chương trình công tác năm và gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Có thể khẳng định, các hoạt động của tổ chức Đoàn Than Quảng Ninh thời gian qua đã định hướng, động viên, cổ vũ tinh thần cho đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên cống hiến sức trẻ, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị và Tập đoàn.
vta1
Bí thư Đảng ủy TQN, Phó TGĐ Tập đoàn Vũ Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
      Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đề nghị thời gian tới, Đoàn Than Quảng Ninh tiếp tục tập trung quan tâm công tác phòng chống dịch Covid-19. Cùng với đó, tiếp tục quán triệt đến đoàn viên thanh niên về quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ TQN và Đại hội Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025. Tích cực tham gia trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, đặc biệt là đảm nhận các công trình, phần việc khó. Tập trung, chú trọng nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, đạo đức và kỷ luật nghề nghiệp theo hướng tự tìm cách để thích ứng với thời đại hiện nay. Đồng chí lưu ý, thanh niên cần tiếp tục quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong mọi công việc, đặc biệt cần quan tâm đối với các đoàn viên ở vùng sâu, vùng xa.
vta2
Tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác đoàn năm 2020
vta3
Chia tay các đồng chí cán bộ Đoàn chuyển công tác trong năm 2020
      Nhân dịp này, Đoàn Than Quảng Ninh đã tuyên dương, khen thưởng thành tích về công tác hiến máu tình nguyện năm 2020, khen thưởng thành tích trong phong trào tình nguyện vệ sinh môi trường vệ sinh công nghiệp và khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác đoàn năm 2020./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây