Chi bộ Văn phòng Công ty Than Thống Nhất – một năm nhìn lại

Thứ ba - 29/12/2020 10:03 400 0
Ngày 26/12/2020, tại Hội trường tầng 8 Văn phòng Công ty, Chi bộ Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Chi bộ Văn phòng Công ty Than Thống Nhất – một năm nhìn lại

      Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí là chi ủy viên, đảng viên chi bộ Văn phòng.

      Tại Hội nghị, đồng chí Ninh Hữu Hùng – Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng Công ty đã trình bày bản báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. 

      Báo cáo nêu rõ: Trong năm 2020 là một năm khó khăn của ngành Than, đặc biệt là sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động SXKD. Tuy nhiên, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng đã đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các mặt công tác Văn phòng và Thanh tra kiểm toán (9 tháng đầu năm 2020). Toàn thể CBCNV đều có thu nhập ổn định; công tác an toàn, an ninh trật tự, môi trường sản xuất được giữ vững; điều kiện làm việc của người lao động tiếp tục được cải thiện... Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt nguyên tắc sinh hoạt đảng, giữ vững chế độ sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao phát triển đảng, kiểm tra giám sát đoàn viên, đảng viên, tổ chức tốt  các phong trào thi đua…

      Trước đó, Chi bộ cũng đã triển khai họp Đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2020. Tất cả đảng viên trong Chi bộ đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được giao và nhận mức xếp loại đảng viên là Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả đánh giá phân loại đảng viên: 06 đ/c đảng viên HTSX nhiệm vụ (chiếm 21,42%), 22 đ/c đảng viên HTTNV (chiếm 78,57%), không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và không hoàn thành nhiệm vụ.

img 9343


      Hội nghị đã triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021 với quyết tâm sẽ tiếp tục làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ đảng viên trong Chi bộ. Đặc biệt phải quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ cấp trên, để mỗi cán bộ đảng viên thấm nhuần các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trên cơ sở đó thực hiện tốt và tuyên truyền giáo dục cho mọi người cùng thực hiện, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phát huy tinh thần học hỏi, làm việc hăng say để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD của Công ty.

      Cấp ủy chi bộ, đề nghị toàn thể đảng viên rút kinh nghiệm trong việc viết bản kiểm điểm cá nhân và bài thu hoạch Nghị quyết. Mong muốn các đồng chí đảng viên luôn là những người gương mẫu nhất, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để giúp Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2020./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây