Hoạt động Công đoàn Phòng Kế toán một năm nhìn lại

Chủ nhật - 27/12/2020 22:14 489 0
Năm 2020 gần kết thúc với kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đạt được đáng phấn khởi. Đó là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết, cố gắng của tập thể CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung và tập thể cán bộ nhân viên phòng Kế toán Thống kê Tài chính nói riêng.
CBNV Phòng Kế toán tham quan khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Onsen Quang Hanh
CBNV Phòng Kế toán tham quan khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Onsen Quang Hanh
      Phòng Kế toán hiện có 16 đoàn viên công đoàn. Tỷ lệ nữ là 100%, sinh hoạt tại công đoàn Phòng Kế toán. Ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành Công đoàn Phòng đã bám sát sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Công ty, xây dựng chương trình hoạt động, đồng thời cụ thể trong từng tháng, quý, theo từng thời điểm gắn với các nhiệm vụ chính trị của Công ty và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

      Trong công tác chăm lo đời sống, Ban chấp hành Công đoàn theo dõi sát sao đến từng đoàn viên công đoàn. Tổ chức thăm hỏi kịp thời những đoàn viên ốm đau, tứ thân phụ mẫu, con cái ốm đau nằm viện, thăm viếng việc hiếu, hỷ động viên tinh thần CBNV. Tích cực tuyên truyền, vận động CBNV hưởng ứng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, ủng hộ quỹ phòng chống thiên tai... Tham gia đầy đủ các phong trào văn hóa thể thao do Công ty phát động. Kết hợp cùng chuyên môn, tổ chức tặng quà cho các cháu là con CBNV đạt thành tích trong học tập, tặng quà dịp Tết Trung thu cho các cháu. Phối hợp cùng chuyên môn tổ chức tốt cho CBNV tham quan du lịch cuối tuần, dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các phong trào thi đua như: thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, nữ CNVC “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”… luôn được Công đoàn phòng triển khai thực hiện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công đoàn Công ty đề ra.

      Ban chấp hành Công đoàn thường xuyên tuyên truyền kịp thời các chủ trương chính sách của cấp trên đến cán bộ đoàn viên trong Phòng. Thường xuyên kết hợp với chuyên môn, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ giáo dục cán bộ đoàn viên thực hiện tốt các nội quy, quy định của cấp trên. Giáo dục cán bộ, đoàn viên sống và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Vận động cán bộ đoàn viên tham gia đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, chống lại các biểu hiện tiêu cực và tham nhũng, trộm cắp tài sản của công. Không có đoàn viên nào vi phạm kỷ luật hoặc tiêu cực dưới bất kì hình thức nào. Đời sống và việc làm, tiền lương thu nhập của đoàn viên trong Phòng ngày càng được cải thiện.

      Từ phong trào thi đua, trong năm 2020 đã có 16 CBNV đạt danh hiệu LĐTT đạt tỷ lệ 100%, 02 CBNV đạt danh hiệu CSTĐ cấp Công ty, đề nghị tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc. Công đoàn Phòng Kế toán đạt Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2020./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây