Tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2024

Thứ năm - 11/07/2024 16:55 552 0
Nhằm động viên, khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động đặc biệt là lao động trực tiếp trong hầm lò, Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2024 tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc.
Tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2024
Thực hiện Nghị quyết liên tịch số: 2104/NQLT-GĐ-CĐ ngày 18/3/2024 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ mát năm 2024. Ngày 08/7/2024, Công ty Than Thống Nhất - TKV ban hành Kế hoạch số: 5534/KH-VTNC về việc tổ chức cho gia đình công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò đi nghỉ mát năm 2024.

Đối tượng là công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất của các Phân xưởng Khai thác, Đào lò, PX VTL1, PX VTL2 và PX TGTN.

Đối với các phân xưởng khai thác và đào lò mỗi phân xưởng được bình xét, lựa chọn 03 công nhân; Đối với Phân xưởng VTL1, VTL2, TGTN mỗi phân xưởng được bình xét, lựa chọn 01 công nhân làm việc trực tiếp trong hầm lò. Mỗi công nhân thuộc diện bình chọn đi nghỉ mát được đăng ký số người trong gia đình đi cùng không quá 03 người là vợ, con, bố, mẹ đẻ hoặc bố, mẹ vợ.

Với tiêu chí lựa chọn là công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, đảm bảo ngày công, không vi phạm kỷ luật (hình thức từ học lại an toàn, khiển trách trở lên) trong 6 tháng đầu năm 2024; Có thời gian công tác tại Công ty từ 5 năm trở lên; Gia đình công nhân đã được đi nghỉ mát năm 2022, 2023 và những công nhân đã được bình chọn đi nghỉ mát trong năm 2024 (đi nghỉ mát tại Sài Gòn - Vũng Tàu; Trung Quốc và Malaysia - Singapore) sẽ không được bình xét đợt này.

Thời gian và địa điểm dự kiến 03 ngày 02 đêm, tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc.
 
2 1

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của người lao động, đặc biệt là lao động trực tiếp trong hầm lò. Qua đó, tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Than Thống Nhất phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây