Phân xưởng Khai thác 3 quyên góp ủng hộ đồng nghiệp bị tai nạn lao động

Thứ năm - 11/07/2024 10:15 661 0
Chiều ngày 10/7/2024, Ban lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 3 đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp ủng hộ của CNCB phân xưởng cho đoàn viên Nguyễn Văn Hùng - Số thẻ: 8691, công nhân khai thác bị tai nạn lao động trong quá trình làm việc.
Ban lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 3 trao số tiền quyên góp ủng hộ của CNCB phân xưởng tại bệnh viện
Ban lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 3 trao số tiền quyên góp ủng hộ của CNCB phân xưởng tại bệnh viện
Ca 2 ngày 25/6/2024, anh Hùng không may bị tai nạn lao động nặng tại vị trí tời ngựa Lò Thượng TGVT -135÷-35, gây chấn thương 2 tay, 2 chân và vùng đầu. Anh Hùng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả để điều trị. Hiện tình trạng sức khỏe của anh đã dần ổn định.

Ngay sau khi anh Hùng bị tai nạn lao động đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên, chăm sóc từ Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, phân xưởng và gia đình. Được sự đồng tình, nhất trí của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty, Công đoàn Phân xưởng Khai thác 3 đã kêu gọi tất cả đoàn viên, người lao động tham gia đóng góp ủng hộ, chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên Nguyễn Văn Hùng. Sau 07 ngày kêu gọi (từ ngày 03/7 đến 10/7/2024), đoàn viên, người lao động phân xưởng đã ủng hộ với tổng số tiền là 13.850.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo, công đoàn Phân xưởng Khai thác 3, đồng chí Hoàng Tiến Đạt - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng và đồng chí Lưu Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã ân cần thăm hỏi, động viên anh Nguyễn Văn Hùng; trao số tiền người lao động phân xưởng ủng hộ; đồng thời chúc anh cố gắng điều trị tốt, giữ gìn sức khỏe, nhanh chóng bình phục để trở lại làm việc cùng anh em trong phân xưởng.

Anh Hùng và gia đình đã rất xúc động, cảm ơn những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia, đùm bọc của những người đồng chí - đồng đội, giúp đỡ gia đình anh có thêm động lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây