Than Thống Nhất tổ chức thành công chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị cho 38 CBCN tại Sa Pa

Thứ tư - 10/07/2024 12:40 592 0
Theo Quyết định số: 5174/QĐ-VTNC ngày 25 tháng 6 năm 2024 của Giám đốc Công ty về việc cử CBCN đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị năm 2024, Đoàn CBCN của Công ty gồm 38 người được bình chọn đúng tiêu chuẩn do đồng chí Đào Tiến Dũng - Phó Quản đốc Phân xưởng Sàng tuyển làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng - Vimico, số 29, đường Hoàng Liên, phường Fan Xi Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai nghỉ mát và hỗ trợ điều trị từ ngày 03/7 đến ngày 06/7/2024.
Than Thống Nhất tổ chức thành công chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị cho 38 CBCN tại Sa Pa
Trong thời gian nghỉ dưỡng đoàn đã được quan tâm, chăm sóc với chế độ ăn hợp lý, phù hợp với độ tuổi, từng loại bệnh lý của từng thành viên trong đoàn, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng vừa hợp khẩu vị từng vùng miền. Thực đơn mỗi ngày được xây dựng đa dạng, thay đổi thường xuyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với CBCN phải ăn kiêng đều được Trung tâm bố trí, lựa chọn những thực phẩm thay thế phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Song song với chăm sóc về vật chất và sức khỏe, trung tâm rất quan tâm đến các hoạt động về tinh thần như: tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao; Tổ chức cho CBCN được đi thăm quan các danh lam, thắng cảnh tại địa phương. Chuyến đi lần này, các CBCN trong đoàn đã được chinh phục đỉnh núi PANSIPAN (nóc nhà Đông Dương); tham quan cầu kính, bản Cát Cát, Chợ Cốc Lếu… Sau kỳ nghỉ mát, CBCN của Công ty đã trở về an toàn và nghỉ tại nhà 03 ngày. Ngày 10/7/2024, tất cả CBCN trong đoàn đã trở lại các đơn vị sản xuất bình thường.
 
1

Chuyến nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Sa Pa đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần cho CBCN của Công ty. Thành viên trong đoàn đã được thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chuyến đi còn góp phần tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong đoàn, tạo nên tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây