Phòng KCS tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày 20/10

Thứ ba - 18/10/2022 15:21 207 0
Chiều ngày 16/10/2022, Phòng KCS đã tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Phòng nhằm tôn vinh và động viên lực lượng cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Phòng.
Phòng KCS tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày 20/10
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS; đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng toàn thể cán bộ chỉ huy sản xuất và đặc biệt là sự hiện diện của 46 chị em nữ công nhân viên của phòng.

      Đến dự buổi gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty có đồng chí Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chánh Văn phòng Công đoàn Công ty tặng hoa và gửi tới chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
kc3 1
                  Đồng chí Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng chị em
kc4
Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chánh Văn phòng Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng
kc5
         Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS  tặng hoa chúc mừng chị em
kc6
Đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn Phòng tặng hoa chúc mừng.
kc7
               Ban Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV Phòng KCS
      Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Quang Cường luôn mong muốn tập thể Nữ công nhân Phòng KCS luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết gắn bó, hỗ trợ tích cực nhau trong công việc góp phần phát triển tập thể Phòng KCS ngày càng vững mạnh.

      Đại diện chị em, chị Đặng Thị Oanh - Trưởng Ban Nữ công Phòng KCS gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã quan tâm và chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó chị em Phòng KCS sẽ cố gắng không ngừng nâng cao công tác chuyên môn, đảm đang việc nhà, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng của phụ nữ trong thời kỳ mới.
 
kc8
 
kc10
 
kc9
 
kc12
 
kc11
 
kc1 1
 
kc13

      Buổi gặp mặt đã để lại những tình cảm tốt đẹp của toàn thể chị em nữ Phòng KCS. Toàn thể chị em bày tỏ sự cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Phòng đã luôn tạo điều kiện cho chị em có một môi trường làm việc tốt nhất. Chị em hứa sẽ luôn phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Luôn xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà"./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây