Phần thưởng xứng đáng trong công tác AT-VSLĐ năm 2017

Thứ năm - 18/01/2018 11:23 910 0

 Than Thống Nhất  Nhằm thúc đẩy, động viên tinh thần cố gắng, ý thức trách nhiệm, luôn đảm bảo tốt nhiệm vụ thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động của tập thể và cá nhân, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã quyết định tặng thưởng và trao bằng khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Công tác an toàn vệ sinh lao động là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp, để thực hiện tốt công tác này phải có sự tham gia và phối hợp chặt chẽ từ Ban lãnh đạo doanh nghiệp tới người lao động.

      Trong năm 2017 vừa qua, Công ty than Thống Nhất - TKV đã cố gắng không ngừng trong việc huấn luyện, đào tạo hiểu biết cho người lao động về công tác AT-VSLĐ, nâng cao chất lượng, cải thiện điều kiện môi trường làm việc cho người lao động. Điển hình như việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đưa vào sử dụng; Bảo hộ được cấp phát mới, đầy đủ; Thường xuyên mở các lớp đào tạo, vận hành thiết bị; Thành lập đội công tác an toàn vệ sinh viên ở hầu hết các đơn vị, nắm bắt tình hình, tham mưu cho ban lãnh đạo và phổ biến an toàn cho NLĐ.

      Từ những việc làm thiết thực và có ý nghĩa đó Tập đoàn đã quyết định trao thưởng cho các tập thể, cá nhân trong Tập đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ. Cụ thể:

- Thưởng 790.000.000 đồng cho Hội đồng AT-VSLĐ các đơn vị và các Ban đã có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ tháng 12 năm 2017. Trong đó, Công ty than Thống Nhất được thưởng 30.000.000 đồng.
- Tặng bằng khen của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ năm 2017. Trong đó có tập thể Công ty than Thống Nhất và cá nhân ông Hoàng Nhật Thắng, Phó giám đốc Công ty được trao tặng.
- Thưởng 1.656.000.000đ cho 46 đơn vị đã thực hiện có hiệu quả, đạt mục tiêu về công tác AT-VSLĐ trong năm 2017. Trong đó Công ty than Thống Nhất - TKV được thưởng 60.000.000 đồng.

       Với những thành tích trên Công ty sẽ không dừng lại mà vẫn tiếp tục cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất quyết tâm chung tay xây dựng để tạo một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả nhất cho NLĐ, để NLĐ yên tâm công tác, nâng cao năng suất và hiệu quả trong SXKD./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây