Công ty Than Thống Nhất – TKV điều chỉnh kế hoạch điều hành sản xuất năm 2017

Thứ hai - 04/12/2017 06:29 1.185 0
 Than Thống Nhất  Ngày 15/11/2017, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã họp điều chỉnh lại kế hoạch điều hành sản xuất năm 2017 cho các phân xưởng trong Công ty và một số Công ty thuê ngoài.

      Thành phần tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty (chủ trì), đồng chí Nguyễn Văn Phượng  – Phó Giám đốc Công ty và các phòng: KCM, KH, VT, TCLĐ, CV, AT, KCS, TĐ, ĐTM, TGM, Ban QLDA trong Công ty.

      Tại cuộc họp, phòng KH đã trình bày kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh 10 tháng đầu năm của các đơn vị trong Công ty và 03 Công ty thuê ngoài là: Đồng Vượng, Hầm Lò 1, Môi Trường. Trên cơ sở kết quả thực hiện 10 tháng đầu năm 2017, dự kiến thực hiện 2 tháng cuối năm 2017 và căn cứ vào điều kiện sản xuất thực tế, nhân lực của các phân xưởng trong Công ty và 03 Công ty thuê ngoài. Phòng KCM đã trình bày đề xuất điều chỉnh kế hoạch điều hành sản xuất năm 2017 cho các phân xưởng trong Công ty và một số Công ty thuê ngoài.

      Sau khi nghe các ý kiến đề xuất của các Phòng, Ban và căn cứ vào điều kiện sản xuất thực tế của các Phân xưởng trong Công ty và 03 Công ty thuê ngoài, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty đã kết luận và điều chỉnh kế hoạch điều hành sản xuất năm 2017 của Công ty. Sau đó phòng KH đã tập hợp lại và trình Giám đốc Công ty, với kết quả như sau:

Untitled1a

 

untitled1
 
untitled3

 
untitled4

Cao Văn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây