Khen thưởng trên 306 triệu đồng sáng kiến năm 2019

Thứ sáu - 20/12/2019 08:30 413 0
Căn cứ QĐ số 10110/QĐ-VTNC ngày 10/12/2019 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất –TKV về việc công nhận sáng kiến được duyệt năm 2019. Ngày 11/12/2019, Giám đốc Công ty quyết định chi tiền thưởng CNCB trong Công ty đã có các sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất lao động, hợp lý hóa sản xuất thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 với số tiền 306,2 triệu đồng.
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
      Các đơn vị làm tốt phong trào sáng kiến là Phân xưởng (PX) Phục vụ, PX Khai thác 7, PX Khai thác 10, PX Vận tải lò 2, PX Cơ điện, Phòng Kỹ thuật Công nghệ Mỏ, Phòng Cơ điện Vận tải... Các sáng kiến tập trung vào khâu cải tiến thiết bị, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hợp lý hoá các dây chuyền sản xuất, tiết kiệm chi phí; cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động; nâng cao hiệu quả công tác an toàn, bảo vệ môi trường trong sản xuất…

      Trong phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2019, có thể thấy mỗi ý tưởng, mỗi đề tài sáng kiến là sự nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi của CBCNV trong toàn Công ty. Hội đồng sáng kiến luôn ghi nhận và biểu dương tinh thần lao động sáng tạo của các tác giả. Đặc biệt phong trào phát huy sáng kiến đã có tính lan tỏa và được đông đảo CBCNV nhiệt tình tham gia, là đòn bẩy thúc đẩy phong trào thi đua chung trong toàn Công ty, góp phần làm cho quá trình quản lý, điều hành cũng như sản xuất, kinh doanh của Công ty được hiệu quả cao hơn./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây