Công đoàn Than Thống Nhất thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đột xuất cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 14/11/2022 16:06 451 0
Ngày 11/11/2022, đại diện lãnh đạo, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao số tiền hỗ trợ 01 triệu đồng cho gia đình anh Mùng A Chăm - Thợ lò Phân xưởng Khai thác 1.
Ảnh: Vũ Giang
Ảnh: Vũ Giang
      Vào công ty từ năm 2015, anh Mùng A Chăm làm thợ lò tại PX KT1. Trong suốt 07 năm qua, anh Chăm luôn được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp yêu quý bởi sự nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công bình quân hàng tháng của anh Chăm từ 23 công trở lên. Ngày 11/10/2022, sau giờ làm, anh không may bị tai nạn rủi ro rạn xương sườn, dập gan, phải nghỉ việc để chữa trị.

      Với tinh thần “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân”, thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với những khó khăn mà gia đình Chăm đang trải qua, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao số tiền hỗ trợ 01 triệu đồng. Mặc dù số tiền nhỏ, nhưng đó là nguồn động viên vô cùng kịp thời và ý nghĩa trong hoàn cảnh hiện nay. Được biết, trước đó Công đoàn Công ty và Công đoàn Phân xưởng đã thăm hỏi lần 1 với số tiền là 500.000 đồng (Công đoàn Công ty 300.000 đồng, đơn vị 200.000 đồng).

      Thay mặt CBCNV-NLĐ Công ty Than Thống Nhất, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Ninh Hữu Hùng - Chánh Văn phòng Công ty và đồng chí Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban Nữ công Công ty đã trao tặng số tiền quyên góp tới gia đình anh Chăm, với mong muốn chia sẻ một phần nhỏ giúp đỡ anh và gia đình ổn định cuộc sống.

      Sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV và tập thể PX KT1 đã thể hiện truyền thống nghĩa tình, trân quý nghĩa cử cao đẹp, cùng chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp. Trước tấm lòng ân tình của mọi người, anh Chăm đã xúc động gửi lời cảm ơn và cho biết sẽ cống hiến hết mình với đơn vị và Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây