Than Thống Nhất: Thợ lò xuất sắc được đưa gia đình đi du lịch

Thứ hai - 31/10/2022 13:19 280 0
Nhằm động viên khích lệ công nhân thợ lò có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, trong hai ngày từ 28 - 30/10/2022 Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho 26 gia đình công nhân thợ lò đi nghỉ mát tại Flamingo Cát Bà.
Than Thống Nhất: Thợ lò xuất sắc được đưa gia đình đi du lịch
      Cụ thể, đối tượng đi tham quan, nghỉ mát năm 2022 là công nhân thợ lò có ngày công, năng suất lao động và thu nhập cao 09 tháng đầu năm theo phương án quản lý LĐTL Công ty, đạt và vượt định mức năng suất lao động, không vi phạm các quy chế quản lý của Công ty. Một điều đặc biệt là, mỗi công nhân được đưa 03 người thân trong gia đình cùng tham dự chương trình (vợ, con, bố mẹ đẻ hoặc bố mẹ vợ). Trong thời gian 3 ngày 2 đêm, đoàn được thăm quan các điểm du lịch nổi bật và được nghỉ dưỡng tại Cát Bà.
 
3 2

      Mẹ anh Đặng Văn Thụy - Thợ lò Phân xưởng Đào lò 1 chia sẻ: “Được tham gia chuyến nghỉ mát lần này là do con trai tôi có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Tôi cảm thấy rất vui và tự hào về con trai, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Than Thống Nhất”.

      Không chỉ gia đình công nhân hào hứng mà ngay cả bản thân họ cũng cảm thấy xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Công ty: “Đây là cơ hội quá tuyệt vời, Công ty đã giúp em thực hiện được ước mơ đưa bố mẹ đi du lịch. Em sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để cống hiến cho Công ty và đem lại niềm vui cho gia đình nhiều hơn nữa”, thợ lò Đặng Văn Thụy - Thợ lò Phân xưởng Đào lò 1 tâm sự.

      Việc tổ chức cho gia đình công nhân thợ lò có nhiều thành tích đi thăm quan, nghỉ mát là hoạt động thiết thực, thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty Than Thống Nhất - TKV đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Thông qua những chương trình đầy ý nghĩa này đã khuyến khích, động viên tinh thần cho công nhân và gia đình yên tâm làm việc, cống hiến sức lực và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
4 2
 
1 5

      Trong thời gian tới, Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc tương tự, qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty và Tập đoàn TKV./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây