Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho gia đình thợ lò có nhiều thành tích đi nghỉ mát năm 2022

Thứ hai - 31/10/2022 13:16 343 0
Nhằm động viên khích lệ những thợ lò có nhiều thành tích trong lao động xuất. Từ ngày 28 - 30/10/2022, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho gia đình thợ lò đi thăm quan, nghỉ mát tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho gia đình thợ lò có nhiều thành tích đi nghỉ mát năm 2022
      Tham gia chuyến đi có 26 thợ lò xuất sắc tiêu biểu cùng 73 người thân là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ, vợ, con thợ lò. Toàn bộ kinh phí của chuyến đi được Công ty trích từ nguồn quỹ phúc lợi.

      Trong chuyến đi, đoàn đã được nghỉ ngơi, thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp của huyện đảo Cát Bà. Trước sự quan tâm của Công ty, các gia đình thợ lò đều bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì có người thân đang làm việc, cống hiến trong ngành mỏ, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Công ty trong thời gian tới.
 
s1 1
 
s2 1
 
s3

      Tổ chức cho các gia đình thợ lò đi tham quan, nghỉ mát là một trong các hoạt động thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó động viên CNCB hăng say lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển ngành than nói chung và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói riêng./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây