Công ty Than Thống Nhất - TKV được TKV thưởng 75 triệu động trong phong trào thi đua chăm lo đời sống người lao động năm 2021

Thứ ba - 08/11/2022 06:42 221 0
Nhằm động viên các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua chăm lo đời sống người lao động năm 2021, ngày 02/11/2022 Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV Lê Quang Dũng đã ký quyết định số: 1737/QĐ-TKV khen thưởng cho phong trào thi đua chăm lo đời sống người lao động năm 2021 với số tiền thưởng 1,985 tỷ đồng và tặng Cờ thi đua, Bằng khen cho các tập thể.
Công ty Than Thống Nhất vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện “mục tiêu kép” năm 2021 - Ảnh minh hoạ: Cẩm Nhung (ST)
Công ty Than Thống Nhất vinh dự nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện “mục tiêu kép” năm 2021 - Ảnh minh hoạ: Cẩm Nhung (ST)
      Theo đó, TKV thưởng cho 27 đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam có thành tích xuất sắc dẫn đầu Cờ thi đua, bằng khen kèm theo tiền thưởng 1,310 tỷ đồng được TKV thưởng. Thưởng  210 triệu đồng và Bằng khen cho 14 Khu tập thể văn minh của 14 Công ty. Thưởng 225 triệu đồng và Bằng  khen cho 15 nhà ăn công nhân kiểu mẫu của 15 Công ty và thưởng 240 triệu đồng và Bằng khen cho 16 Trạm y tế thuộc 16 Công ty. Số tiền thưởng trên được trích từ Quỹ khen thưởng của TKV.

      Vinh dự, trong công tác chăm lo đời sống người lao động, Công ty Than Thống Nhất - TKV được tặng Bằng khen kèm theo số tiền thưởng 30 triệu đồng. 03 Bằng khen kèm theo số tiền thưởng 45 triệu đồng cho Nhà ăn công nhân kiểu mẫu (Nhà ăn số 8), Khu tập thể văn minh (Khu tập thể 5 tầng) và Trạm y tế tiêu biểu (Trạm Y tế Công ty).

      Có được thành tích trên là được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng và chuyên môn, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức Đoàn thể. Các phong trào thi đua yêu nước của Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phát triển sâu rộng trên mọi lĩnh vực, nội dung và hình thức thi đua ngày càng được đổi mới, bám sát vào các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và người lao động toàn Công ty hăng hái thi đua phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị hằng năm, góp phần xây dựng và phát triển Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây