CBCN đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2023 tại Sapa

Thứ sáu - 16/06/2023 16:00 1.105 0
Từ ngày 11 đến ngày 14/6/2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 37 CBCNĐ-NLĐ đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều trị bệnh nghề nghiệp và phục hồi chức năng - Vimico, Số 29, Đường Hoàng Liên, Phường Fan Xi Păng, Thị xã Sapa, tỉnh Lào Cao. Đây là nơi có thiên nhiên, khí hậu trong lành, nhiều phong cảnh đẹp và là địa điểm nghỉ dưỡng - du lịch rất lý tưởng.
CBCN đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị đợt 1 năm 2023 tại Sapa
      Trong thời gian nghỉ dưỡng, đoàn được chăm lo chu đáo, tận tình về bữa ăn, giấc ngủ và được tham gia các hoạt động điều dưỡng, tham quan phong phú, hấp dẫn. Kết thúc đợt nghỉ dưỡng, CBCNV đều cảm thấy phấn khởi và hài lòng.

      Với định mức chi phí điều dưỡng theo quy định của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty cùng với cán bộ quản lý tại Trung tâm điều dưỡng đã nỗ lực để đem đến những món ăn tươi ngon nhất, đảm bảo dinh dưỡng nhất. Qua những bữa ăn và dịch vụ phòng nghỉ tốt nhất để người lao động có được sức khỏe tốt, tâm lý vui vẻ, thoải mái nhất trong suốt thời gian điều dưỡng.

      Sau khi điều nghỉ tại cơ sở điều dưỡng, 37 CBCN-NLĐ của đoàn được nghỉ thêm 03 ngày tại nhà. Kết thúc đợt nghỉ dưỡng, mỗi người lao động đều mang theo về nhà là niềm vui, sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc và cống hiến cho Công ty.
 
4 2
 
5 1

      Trong nhiều năm qua tại Công ty Than Thống Nhất - TKV công tác nghỉ mát và hỗ trợ điều trị cho CBCNV - NLĐ luôn quan tâm sâu sát, triển khai thực hiện có hiệu quả để duy trì một lực lượng lao động luôn khỏe mạnh, đủ năng lực để hoàn thành nhiệm vụ SXKD, tăng năng suất, nâng cao chất lượng đời sống của NLĐ trong Công ty, xây dựng đội ngũ CBCNV - NLĐ yêu nghề, gắn bó lâu dài với Công ty, được tổ chức định kỳ và ngày càng nâng cao chất lượng...

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây