Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV thăm, tặng quà bộ đội kết thúc khóa huấn luyện chiến sỹ mới năm 2023

Thứ bảy - 03/06/2023 17:29 870 0
Năm 2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV có 05 công dân lên đường nhập ngũ và huấn luyện tại Trung đoàn 244, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.
Các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2023
Các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2023
      Sau hơn 3 tháng huấn luyện, ngày 01/6/2023 tại Trung đoàn 244 đã tổ chức Lễ tuyên thệ cho gần 200 chiến sỹ mới năm 2023.

      Ngày 31/5/2023, Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV do đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Giám đốc Công ty cùng với Phòng KSNB & Bảo vệ đã đến gặp mặt động viên, tặng quà các chiến sỹ mới hoàn thành tốt khóa huấn luyện để về các đơn vị công tác mới nằm trên địa bàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

      Các chiến sỹ mới là công nhân Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phấn khởi, vui vẻ nói chuyện với lãnh đạo Công ty về tình hình học tập huấn luyện của bản thân trong hơn 3 tháng vừa qua. Mặc dù có vất vả đôi chút do điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng đồng chí nào cũng cứng cáp, tác phong, thái độ cởi mở trong giao tiếp với lãnh đạo Công ty. Có hai trong năm chiến sỹ mới sẽ được phân công đến Đảo Vĩnh Thực tại Thành phố Móng Cái để đóng quân, số còn lại sẽ được điều đến các đơn vị quân đội thuộc Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh.
2s
Lãnh đạo Công ty tặng quà chiến sỹ mới
      Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Giám đốc Công ty đã gửi đến các chiến sỹ mới phần quà động viên của Công ty với số tiền là 1.000.000 đồng/người, nhắn nhủ các chiến sỹ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quân đội giao cho, hoàn thành tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của người công dân để hết hai năm quay trở lại Công ty làm việc. Công ty luôn tạo điều kiện, theo dõi sự trưởng thành của các đồng chí. Chúc các chiến sỹ mới luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hẹn ngày trở về. Chào thi đua, quyết thắng./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây