Phân xưởng Đào lò 3 hoàn thành danh sách khen thưởng học sinh giỏi cho con CNCB phân xưởng có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 15/06/2023 06:25 1.347 0
Sinh thời, Bác Hồ đã thấy được vai trò to lớn của các thế hệ trẻ đối với sự phát triển và đi lên của đất nước. Chính vì vậy, Bác rất quan tâm đến nền giáo dục, Bác luôn khuyên dạy các thế hệ mai sau phải cố gắng học hành, để có thể sánh vai với các cường quốc năm châu. Bác luôn coi thế hệ học sinh, sinh viên là nhân tố quyết định vận mệnh đất nước sau này. Chính vì vậy Công ty Than Thống Nhất – TKV luôn quan tâm đến kết quả học tập của con CBCNV trong toàn Công ty.
Phân xưởng Đào lò 3 hoàn thành danh sách khen thưởng học sinh giỏi cho con CNCB phân xưởng có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 - 2023
      Căn cứ KH số: 4207/KH-VTNC ngày 02/6/2023 về việc “Khen thưởng con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2022 - 2023” đã được Giám đốc - BTV Công đoàn Công ty xét duyệt. Qua 01 năm học tập và rèn luyện, con CNCB Phân xưởng Đào lò 3, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã có những thành tích xuất sắc và tiêu biểu trong học tập. Tổng số học sinh giỏi được khen thưởng là: 26 cháu. Cụ thể như sau:

      Học sinh xuất sắc cấp 1: 20 cháu (trong đó cháu: Nguyễn Bùi Phương Thảo đạt giải Khuyến khích cấp Tỉnh cuộc thi Tiếng việt lớp 1 trên Internet và cháu Nguyễn Thị Thanh Nhàn đạt giải khuyến khích môn Toán lớp 5 cấp Thành phố).
 
hs2

      Học sinh giỏi cấp 2: 06 cháu (trong đó cháu: Phạm Thọ Thái đạt giải Khuyến khích môn Toán lớp 9 cấp Thành phố).

      Để có được những thành tích trên luôn có sự quan tâm sát sao của gia đình, sự nỗ lực của các con trong suốt 01 năm học. Nhằm kịp thời động viên các cháu, Công đoàn PX Đào lò 3 cũng thông báo tổ chức khen thưởng cho các con. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận Nguyễn Bá Kiệm mong muốn trong năm học tới Phân xưởng Đào lò 3 sẽ tiếp tục có thêm nhiều điển hình “Cha sản xuất giỏi, con học hành xuất sắc”. Để từ đó phát huy theo đúng lời dạy của Bác Hồ: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây