Chi đoàn Khối Kỹ thuật I tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 22/01/2021 09:25 541 0
Thực hiện kế hoạch số: 289/KH-ĐTN của Ban thường vụ Đoàn TN Công ty về việc Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn các chi đoàn năm 2020, chiều ngày 20/1 vừa qua, trên sân bóng 28/7 của Công ty, chi đoàn Khối Kỹ thuật I đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và tổ chức thành công trận giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
Chi đoàn Khối Kỹ thuật I tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
      Đến dự hội nghị và cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Uỷ viên BTV Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty, cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể Đoàn viên thanh niên chi đoàn Khối Kỹ thuật I.

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty, Bí thư Chi đoàn Khối Kỹ thuật I trình bày bản “Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021”.

      Trải qua năm 2020, dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lây nhiễm mạnh, gây ảnh hưởng đến nền kinh tế, đời sống sức khỏe tinh thần của người lao động, gây khó khăn trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Song với sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đoàn TN Công ty, chi ủy các chi bộ trong khối, sự tạo điều kiện của các Công đoàn bộ phận và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của tập thể ĐVTN chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020 của chi đoàn đã đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
 
kth2 1

      Đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Uỷ viên BTV Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty đã có những phát biểu chỉ đạo tại hội nghị về tình hình sản xuất kinh doanh, điều kiện sản xuất, những thuận lợi, khó khăn của Công ty trong năm 2020 và phương hướng trong các năm tiếp theo. Đồng chí cũng yêu cầu Đoàn viên Thanh niên Khối Kỹ thuật I cần cụ thể hơn về các chỉ tiêu đã đề ra nhất là trong công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phát huy sức trẻ, nhiệt tình học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục tiếp cận sử dụng thiết bị cơ giới hóa hạng nhẹ, ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa, tin học hóa trong sản xuất kinh doanh.
 
kth3 1
 
kth4 1

      Chi đoàn đã tiến hành khen thưởng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động Đoàn năm 2020 và làm Lễ Trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên thanh niên theo đúng điều lệ Đoàn.
 
kth5 1
 
kth6

      Ngay sau Hội nghị đã diễn ra trận giao hữu bóng đã giữa 2 đội: Liên quân Phòng KCM + Phòng TĐ - ĐC và Liên quân Phòng CV + Phòng ĐTM. Trận đấu diễn ra với thế trận cân bằng và cởi mở. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng kỹ thuật và bàn thắng đẹp mắt. Chung cuộc đội bóng Liên quân Phòng KCM + Phòng TĐ - ĐC giành chiến trước trước đội bóng Liên quân Phòng CV + Phòng ĐTM với tỉ số: 3 - 0.

      Những hoạt động giao lưu bổ ích là dịp để đoàn viên thanh niên trong Khối Kỹ thuật I có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau. Qua đó nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, tạo động lực để đoàn viên thanh niên trong Khối tham gia tích cực vào các phong trào công tác Đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đoàn và Công ty Than Thống Nhất – TKV ngày càng phát triển bền vững./.

Thiên Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây