Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 triển khai, tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ tư - 20/01/2021 11:15 498 0
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện công văn số 1527-CV/ĐTQN ngày 25/12/2020 của Ban thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh, sáng ngày 19/1/2021, Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã triển khai tuyên truyền và phát động thi đối với ĐVTN trong đơn vị.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 triển khai, tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”
      Đây là cuộc thi ý nghĩa, thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các nội dung câu hỏi phong phú, đa dạng về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn, các phong trào hoạt động lớn của Đoàn, các giải pháp hiến kế cho tổ chức Đoàn… Cuộc thi là dịp để đoàn viên thanh niên có thêm kiến thức, sự hiểu biết sâu sắc về tổ chức Đoàn, từ đó khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm vinh dự, tự hào khi đứng trong tổ chức Đoàn, đồng thời khơi dậy ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
 
kt7 2

      Tại buổi phát động, đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn PX KT7 đã giới thiệu, hướng dẫn cài đặt ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam; Đã phổ biến mục đích, ý nghĩa của cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kêu gọi 100% đoàn viên thanh niên của đơn vị đăng ký tham gia cuộc thi.

      Ngay sau chương trình, đã có đông đảo đoàn viên đăng ký tham gia. Cuộc thi là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Tuổi trẻ Phân xưởng Khai thác 7./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây