Chi đoàn Đào lò 3 và Chi đoàn Khai thác 9 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ năm - 21/01/2021 14:19 585 0
Thực hiện kế hoạch số: 289/KH-ĐTN của Đoàn TN Công ty về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn các chi đoàn năm 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), chiều ngày 17/1 vừa qua, trên sân bóng 28/7 Công ty, chi đoàn KT9 và chi đoàn ĐL3 đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Sau hội nghị đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai chi đoàn KT9 và chi đoàn ĐL3.
Chi đoàn Đào lò 3 và Chi đoàn Khai thác 9 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021
      Đến dự Hội nghị có đồng chí Đào Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn TN Công ty; Đồng chí Dương Văn Tú - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng KT9; Đồng chí Nguyễn Đức Thùy - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng ĐL3; Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư chi đoàn KT9; Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi đoàn ĐL3 cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo, chuyên môn, đoàn viên thanh niên, CNCB Phân xưởng KT9 và ĐL3.

      Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư chi đoàn KT9 đã báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động của chi đoàn KT9 trong năm 2020. Kiểm điểm đánh giá những tồn tại hạn chế, đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2021. Theo báo cáo, trong năm 2020, chi đoàn KT9 với 70 đoàn viên trong đó có 10 đảng viên, đã thực hiện hiệu quả công tác Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng; trong năm 2020 giới thiệu kết nạp được 02 đoàn viên ưu tú vào Đảng, chuyển Đảng chính thức cho 01 đảng viên. Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa thể thao. Tham gia các chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông”, trao quà cho các cháu là con CBCNV đạt học sinh giỏi… Chi đoàn KT9 vinh dự được nhận danh hiệu Mô hình thanh niên tiêu biểu cấp Đoàn Than Quảng Ninh năm 2020, Giấy khen của Đoàn TN Công ty là đơn vị dẫn đầu các mặt hoạt động công tác Đoàn và phong trào TN năm 2019, nhiều năm chi đoàn KT9 được Đoàn TN Công ty ghi nhận là chi đoàn vững mạnh xuất sắc, chi đoàn dẫn đầu trong hoạt động công tác Đoàn…
 
gl2

      Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư chi đoàn ĐL3 báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động của chi đoàn ĐL3 trong năm 2020 và phương hướng hoạt động của chi đoàn năm 2021 tại hội nghị. Theo báo cáo, chi đoàn ĐL3 có 55 đoàn viên, đã đóng góp vai trò quan trọng cùng phân xưởng thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra. Với những thành tích đã đạt được, chi đoàn ĐL3 vinh dự được Đoàn TN Công ty ghi nhận là Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn năm 2020 và nhiều năm trước đó… Phát huy những mặt đã làm được, chi đoàn xác định rõ những thuận lợi và khó khăn trong năm 2021 để đưa ra phương hướng cụ thể. Phân xưởng ĐL3 chuyển đổi từ khai thác sang đào lò nên đoàn viên thanh niên còn nhiều bỡ ngỡ, do đó chi đoàn càng cần phát huy đóng góp vai trò tích cực, tinh thần xung kích, sức trẻ tham gia nhiều công trình việc khó để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu chung của toàn Phân xưởng ĐL3. Nhấn mạnh phấn đấu làm tốt vai trò của mỗi thành viên BCH chi đoàn ĐL3 là một tuyên truyền viên, một người chiến sỹ trên mặt trận tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng cho các đoàn viên thanh niên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
gl3
 
gl4

      Tại hội nghị, chi đoàn KT9, chi đoàn ĐL3 đã tiến hành Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên và trao quà cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc.

      Tiếp sau hội nghị đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa chi đoàn KT9 và chi đoàn ĐL3. Trận thi đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết, fair play. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, những bàn thắng đẹp trong sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông cổ động viên của cả hai đội. Kết quả đội chi đoàn ĐL3 thắng với tỷ số 2-0.
 
gl6
 
gl5

      Tổ chức kết hợp tổng kết công tác Đoàn và giao lưu văn hóa thể thao giữa các chi đoàn là một cách làm mới nhưng rất hiệu quả. Đây là lần đầu tiên, đoàn viên thanh niên hai chi đoàn KT9 và ĐL3 cùng sát cạnh nhau, được nghe báo cáo chi tiết tình hình hoạt động của chi đoàn bạn trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Từ hội nghị, các chi đoàn cũng học hỏi thêm kinh nghiệm của chi đoàn bạn để cùng nhau tiến bộ. Đồng thời kết hợp giao lưu bóng đá, thêm thắt chặt tinh thần đoàn kết, vừa nâng cao đời sống văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên thanh niên chi đoàn.

      Mong rằng phát huy những gì đã đạt được, chi đoàn KT9, chi đoàn ĐL3 nói riêng, Đoàn TN Công ty nói chung sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và sẽ có thêm nhiều sáng kiến góp phần xây dựng tổ chức Đoàn và Công ty Than Thống Nhất – TKV ngày càng phát triển bền vững./.

Phạm Thức

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây