Lê Hoàng: "Nghệ sĩ thành đạt phải đòi hỏi cao ở người bạn đời"

Thứ ba - 19/03/2019 22:32 253 0
Trong Chuyện cuối tuần chủ đề “Tỉ lệ ly dị cao ở nghệ sĩ - vì sao?”, đạo diễn Lê Hoàng cho biết, nghệ sĩ thường có thói quen đòi hỏi cao ở bạn đời nên hôn nhân hay bị đổ vỡ.
Đạo diễn Lê Hoàng, với góc nhìn của một người đàn ông, cho rằng trong showbiz người nghệ sĩ mang nhiều cảm xúc phức tạp hơn những người làm công việc bình thường vậy nên yêu cầu của họ đối với người bạn đời cũng cao hơn.
Đạo diễn Lê Hoàng, với góc nhìn của một người đàn ông, cho rằng trong showbiz người nghệ sĩ mang nhiều cảm xúc phức tạp hơn những người làm công việc bình thường vậy nên yêu cầu của họ đối với người bạn đời cũng cao hơn.

      "Người nghệ sĩ đối diện nhiều cảm xúc, có những cái hay, những cái dở, những cái lại cực kì hấp dẫn khiến người ta dễ thay đổi. Ly dị bởi vì chúng ta không thích người ấy nữa, chúng ta cảm thấy có cơ hội tìm được điều gì tốt hơn. Nghệ sĩ mà khi thành đạt thường đòi hỏi cao ở người bạn đời", Lê Hoàng chia sẻ.

      Lê Hoàng cho rằng, nghệ sĩ họ có cơ hội tiếp xúc với quá nhiều loại tình cảm nên có cơ hội lựa chọn hơn và họ dễ dàng chấm dứt một cuộc hôn nhân để tìm kiếm hạnh phúc mới. Anh cho biết chính anh đã gặp nhiều trường hợp phụ nữ lẫn đàn ông khi nổi tiếng hơn thì họ ly dị, chia tay người cũ. Anh nói: "Tôi không biết tôi có ác không nhưng nghĩ điều ấy là đúng bởi vì tình yêu phải ngày càng nâng cao, chứ không phải đứng một chỗ và vịn vào. Ngày nay, tỷ lệ ly dị của các nước phát triển ngày càng cao, ở các thành phố luôn luôn cao hơn ở nông thôn và tỷ lệ ly dị của những người thành công, có tri thức luôn luôn cao hơn người bình thường”.

      Bên cạnh đó, Lê Hoàng còn thống kê các cầu thủ nổi tiếng, tỷ phú, nghệ sĩ thành danh đều lấy Hoa hậu, diễn viên, người mẫu. Tỷ lệ những người đàn ông thành đạt lấy vợ trong showbiz rất cao.

      "Đàn ông chọn một người phụ nữ trong showbiz thứ nhất vì người ấy đẹp, thứ hai là khả năng giao tiếp, mang cảm xúc phong phú, đi cạnh một người như vậy là niềm vinh dự", Lê Hoàng cho biết./.

HĐ (ST)

Nguồn tin: baoquangninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây