Quy định xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong công tác AT-VSLĐ

Thứ sáu - 31/08/2018 00:37 334 0
Nhằm đảm bảo kỷ luật lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đặc biệt là trong công tác AT-VSLĐ, ngày 28/8/2018, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ban hành quyết định số 7766/QĐ-VTNC về Quy định xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong công tác AT-VSLĐ.
Quy định xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất trong công tác AT-VSLĐ
      Việc xử lý kỷ luật lao động với phương châm giáo dục để nâng cao ý thức là chính, tạo điều kiện cho người vi phạm sửa chữa khuyết điểm, nhìn nhận những hành vi của bản thân. Những trường hợp cố ý vi phạm về công tác ATLĐ - VSLĐ có tính chất lặp lại thì phải xử lý nghiêm, rõ ràng, công khai, minh bạch, đúng người, đúng tội.
 
      Trong quy định nêu rõ các nguyên tắc, cách triển khai cụ thể các nội dung xử lý kỷ luật trong công tác AT - VSLĐ, làm định hướng cơ sở cho các đơn vị áp dụng thống nhất về hình thức xử lý vi phạm, xử lý kỷ luật trong công tác AT-VSLĐ tại Công ty Than Thống Nhất - TKV. Quy định này được áp dụng chung cho tất cả các tập thể, cá nhân hiện đang làm việc tại Công ty Than Thống Nhất - TKV (kể cả học sinh, sinh viên thực tập, học nghề).

      Nội dung chi tiết trong file đính kèm:
 

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây