Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức kê khai và đề nghị xét tặng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" năm 2018

Thứ hai - 23/07/2018 15:24 364 0
Căn cứ Quyết định số: 2483/QĐ-TKV ngày 20/11/2014 của Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam về việc ban hành "Quy chế xét tặng Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ra văn bản số: 6504/VTNC-TCLĐ ngày 18/7/2018 về việc hướng dẫn kê khai và đề nghị xét tặng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" năm 2018.
Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức kê khai và đề nghị xét tặng  "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" năm 2018
      Theo đó đối tượng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" được xét tặng cho CBCNVC hiện đang công tác tại Công ty.

      Nguyên tắc xét tặng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" chỉ xét tặng 1 lần cho cá nhân, không có hình thức truy tặng nên không xét tặng tiếp cho những cá nhân đã được tặng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" từ năm 2017 trở về trước.

      "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" mỗi năm được xét 1 đợt để tôn vinh nhân dịp Ngày truyền thống 12/11.

      Các tiêu chuẩn và điều kiện xét tặng được nêu rõ: Là cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động thuộc diện không phải ký hợp đồng lao động hoặc hợp đồng lao động không xác định thời hạn đang làm việc trong công ty có thời gian quy đổi từ đủ 20 năm trở lên tính đến thời điểm xét là tháng 7 năm 2018 và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Không xét tặng cho các trường hợp: Tại thời điểm xét những cá nhân đang trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc có liên quan đến các vụ án hình sự mà chưa có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền, cá nhân bị thi hành kỷ luật ở mức khiển trách trở lên. Các trường hợp đặc biệt khác có ghi chú hướng dẫn kèm theo...

      Căn cứ vào tính chất công việc, môi trường và điều kiện làm việc, vai trò, chức năng của các chức danh cán bộ quản lý để quy đổi hệ số quy đổi khi tính thời gian làm việc trong ngành cho mỗi đối tượng được xét tặng huy hiệu. Thời gian xét tặng huy hiệu là thời gian quy đổi. Thời gian quy đổi bằng thời gian làm việc thực tế nhân với hệ só quy đổi.

      Hệ số quy đổi cao nhất là 2 với nghề làm việc trong hầm lò, thấp dần 1,7 - 1,5 - 1,4 - 1,2 - và 1 cho từng đối tượng cụ thể. Ngoài các hệ số quy đổi trên, trong thời gian công tác nếu đối tượng được công nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" thì khi tính thời gian làm việc quy đổi được nhân thêm 1,2 cho số năm đạt danh hiệu thi đua đó.

      "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" được tặng Giấy chứng nhận, Huy hiệu và được thưởng 0,5 lần mức lương cơ sở do Chính phủ quy định đang có hiệu lực vào thời điểm ban hành Quyết định tặng thưởng.

      Các đơn vị trong toàn Công ty thông báo và tổ chức cho CBCNV kê khai, tập hợp về Phòng TCLĐ chậm nhất vào ngày 10/8/2018 để tổng hợp trình lãnh đạo Công ty xác nhận, báo cáo Tập đoàn xét tặng "Huy hiệu Thợ mỏ vẻ vang" năm 2018.

      VB số 6504/VTNC-TCLĐ ngày 18/7/2018./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây