Phương án Bảo vệ ANTT trong những ngày nghỉ Lễ 30/4 – 1/5

Thứ tư - 18/04/2018 07:56 255 0
Để đảm bảo ANTT trong những ngày nghỉ Lễ 30/4 – 01/5/2018 (từ ngày 28/4/2018 đến hết ngày 01/5/2018).
Phương án Bảo vệ ANTT trong những ngày nghỉ Lễ 30/4 – 1/5

      Giám đốc Công ty giao nhiệm vụ cho các Phòng, Trạm, Phân xưởng trong Công ty tổ chức thực hiện:

      Đối với các Phòng

      - Phòng BVQS: chủ động phối hợp với Công an các phường, Công an Thành phố, Phòng An ninh kinh tế Công an Tỉnh... nhằm bảo vệ tốt an ninh chính trị nội bộ, tài sản và trật tự an toàn xã hội trong toàn Công ty; chịu trách nhiệm bố trí tuần tra, canh gác tại các khu vực trọng điểm, bố trí cán bộ trực 3 ca và tổ bảo vệ cơ động thường trực trong những ngày nghỉ, tổ chức kiểm tra đôn đốc các vị trí gác trong toàn Công ty, giải quyết xử lý các vụ việc vi phạm ANTT trong những ngày nghỉ.

      - Phòng Vật tư: tổ chức kiểm tra, củng cố toàn bộ hệ thống hàng rào, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cổng, cửa các kho, kết hợp với Phòng BVQS đảm bảo an ninh trước và trong những ngày nghỉ lễ.

      - Phòng Địa chất – Trắc địa: cử CBNV đo đạc, lập bản đồ, xác định khối lượng cụ thể của các đống than trong kho bãi các Phân xưởng (KT5, ST, Trường ĐHCN Quảng Ninh) trước và sau ngày nghỉ không để xảy ra mất mát.

      - Văn phòng: bố trí CBCN thường trực, kiểm soát người ra, vào ở các khu tập thể.

      - Trạm Y tế: bố trí người thường trực cấp cứu 3 ca tại các khu Lộ Trí, Yên Ngựa.

      - Phòng ĐTM: có phương án cụ thể để gia cố hệ thống tường rào kho than +110 của Phân xưởng STLT để đảm bảo an toàn an ninh.

      Đối với các đơn vị sản xuất (PX STLT, KT5, Trường ĐHCN QN)

      Phân xưởng KT 5, Phân xưởng Cơ điện: bố trí CNCB trực, sửa chữa hệ thống Camera khi có sự cố;

      Kiểm tra, củng cố hệ thống tường rào, cổng cửa, kho bãi chứa than đảm bảo chắc chắn, hệ thống đèn chiếu phải đủ ánh sáng;

      Các thiết bị, xe máy khi hết ngày sản xuất phải đánh về đúng nơi quy định, niêm phong của Công ty và Phòng BVQS;

      Các đống than phải được vun gọn, phủ bạt, che chắn và kiểm tra, các vị trí ngoài cổng, cửa kho than phải cho đổ đất đá để ngăn lối đi lại;

      Bố trí CNCB trực gác ba ca để phối hợp với phòng BVQS tuần tra canh gác. Các khu vực Văn phòng của các đơn vị gồm khu nhà nhật lệnh sản xuất tập trung mức: +15, +41, +48, +54, nhà điều hành KCS tập trung (Khu Lộ Trí); nhà nhận lệnh, nhà kho PX KT5 khu Yên Ngựa, các nhà ăn Công ty niêm phong giao cho phòng BVQS gác trong các ngày nghỉ. Tổ chức thực hiện tốt phương án bảo dưỡng các đường lò, thiết bị để chuẩn bị tốt cho sản xuất sau các ngày nghỉ.

      Các đơn vị lập danh sách CNVCB vào lò làm việc, danh sách các phương tiện phục vụ sản xuất trong những ngày nghỉ lễ gửi về Phòng BVQS trước ngày 25/4/2018 để quản lý và theo dõi. Các phòng căn cứ chức năng nhiệm vụ được giao, kiểm tra đôn đốc các đơn vị tổ chức thực hiện theo đúng chỉ thị và phương án đã đề ra./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây