Phân xưởng Đào lò 3 hoàn thành danh sách khen thưởng học sinh giỏi cho con CNCB năm học 2023 - 2024

Thứ sáu - 21/06/2024 10:36 448 0
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh dành rất nhiều sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người. Bác đã từng nói: “Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn giải phóng, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”.
Phân xưởng Đào lò 3 hoàn thành danh sách khen thưởng học sinh giỏi cho con CNCB năm học 2023 - 2024

Nói đến học tập chính là nói đến tri thức, nói đến tương lai của Đất nước. Có học có hành mới có sự kết nối trong cũng như ngoài nước, giúp mọi người gần lại với nhau hơn, cùng đưa ra những sáng kiến cũng như giải pháp để thúc đẩy sản xuất. Chính vì vậy Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất dành rất nhiều tâm tư tình cảm để động viên cũng như quan tâm đến kết quả học tập của con em CBCNV trong toàn Công ty.

Căn cứ Kế hoạch số: 4734/KH-VTNC ngày 10/6/2024 về việc “Khen thưởng con CBCNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2023 - 2024” đã được Giám đốc - BTV Công đoàn Công ty xét duyệt. Phân xưởng Đào lò 3 là một trong những phân xưởng thuộc khối sản xuất chính, anh em thợ lò làm việc xa nhà nhưng với hậu phương vững chắc và sự kiên trì học tập rèn luyện của các con. Trong năm học 2023 - 2024, con em CNCB Phân xưởng Đào lò 3 đã có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các hoạt động thể thao. Tổng số Học sinh giỏi được khen thưởng là: 34 cháu. Cụ thể như sau:

Học sinh xuất sắc cấp 1: 20 cháu (trong đó có cháu: Trần Minh Khoa đạt giải Ba cấp tỉnh cuộc thi Tiếng Việt lớp 3 trên Internet và cháu Vì Mạnh Quân đạt giải Nhì môn Toán - Tiếng Việt lớp 3 cấp huyện).

untitled13
 
untitled12

Học sinh giỏi cấp 2: 10 cháu (trong đó có cháu: Nguyễn Thị Thanh Nhàn đạt giải Khuyến khích môn Toán lớp 6 cấp Thành phố; Cháu Hoàng Thị Ngân Hà đạt giải Nhất nội dung Đôi nữ Bóng bàn cấp Thành phố lứa tuổi 12 - 13, giải Nhì đơn nữ bóng bàn cấp Thành phố.

Học sinh giỏi cấp 3: 04 cháu (Trong đó, Cháu Phạm Thọ Thái đạt danh hiệu học sinh xuất sắc).

untitled11

Để có được những thành tích trên luôn có sự quan tâm sát sao của gia đình, sự nỗ lực của các con trong suốt năm học. Với mong muốn năm sau phát huy thành tích cao hơn năm trước, đồng chí Quản đốc Phân xưởng Phạm Thọ Thể đã có những biểu dương, khen ngợi các cháu có thành tích cao trong học tập cũng như rèn luyện, mong muốn trong năm học tới Phân xưởng Đào lò 3 sẽ tiếp tục có thêm nhiều điển hình “Cha sản xuất giỏi, con học hành xuất sắc”./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây