Đồng chí Phạm Thế Duyệt thăm, động viên Công nhân, cán bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV

Thứ hai - 08/07/2019 14:50 621 0
Trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn Cựu sinh viên Khai thác Mỏ - Đại học Bách khoa - Khóa 4. Ngày 08 tháng 7 năm 2019, đồng chí Phạm Thế Duyệt, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, nguyên Thường trực Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng đoàn công tác là các đồng chí nguyên lãnh đạo các Viện, ngành Than và lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV qua các thời kỳ đã đến thăm, động viên CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Đồng chí Phạm Thế Duyệt thăm, động viên Công nhân, cán bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV
      Cùng tiếp đón Đồng chí Phạm Thế Duyệt và đoàn công tác, có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc, đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Lương Bình – Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty. Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2019, tình hình lao động, việc làm, thu nhập, tư tưởng của CNCB trong toàn Công ty.
 
dsc9495
Đồng chí Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong buổi gặp mặt

      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng phấn khởi trước kết quả đạt được của Công ty trong thời gian qua, đồng chí Phạm Thế Duyệt đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng vượt khó khăn của tập thể Công nhân, cán bộ trong toàn Công ty, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu, đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ xây dựng Công ty Than Thống Nhất ngày một vững mạnh, xứng đáng là đơn vị khai thác hầm lò có sản lượng cao trong tốp đầu của Tập đoàn TKV.
 
dsc9504
Đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Thường trực Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

      Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, từ Công ty đến các Phân xưởng và người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Tiếp tục có những giải pháp cụ thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2019. Bên cạnh đó tiếp tục quan tâm chăm lo tốt đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đổi mới và nâng cao việc áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất. Tập thể Công nhân, cán bộ trong Công ty phải đoàn kết 1 lòng để hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được Tập đoàn giao. Phát huy truyền thống " Kỷ luật và Đồng tâm" của người thợ mỏ, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, góp phần đưa Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giữ vững là tập đoàn Kinh tế mạnh của Đất nước./.
 
dsc9521 ok3
 
dsc9531

Lê Dần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây