Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức đón Tết Tân Sửu 2021 cho người lao động không thể về quê ăn tết vì dịch Covid-19

Thứ sáu - 05/02/2021 00:38 934 0
Với mục đích chung tay quyết tâm không để dịch bệnh Covid-19 lây lan trên diện rộng trong cộng đồng và không để người lao động nào không có tết. Ngày 02/02/2021, Công ty Than Thống Nhất - TKV ban hành Phương án số 618/PA-VTNC về việc tổ chức đón tết Nguyên Đán 2021 cho CNCB ở các khu tập thể của Công ty.
Lãnh đạo Công ty đến thăm và tặng quà gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Lãnh đạo Công ty đến thăm và tặng quà gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
      Theo phương án, Công ty hỗ trợ ăn uống, sinh hoạt, tổ chức đón tết cho người lao động có nhà ở ngoài tỉnh Quảng Ninh không thể về quê trong dịp Tết do dịch Covid-19. Đối tượng là CNCB, học sinh thực tập sản xuất của Công ty hiện đang có danh sách ở tại các khu Tập thể hộ độc thân của Công ty, người lao động, học sinh thực tập đang thuê nhà trọ bên ngoài tính đến ngày 01/2/2021 mà không thể về quê ăn tết.

      Đối với Học sinh thực tập của Công ty hiện đang ở trọ tại các khu Ký túc xá trường Cao đẳng Than Khoáng sản Việt Nam (tính đến ngày 01/2/2021) không thể về quê ăn tết thì Công ty sẽ kết hợp với nhà trường để hỗ trợ cho các học sinh ăn tết tại ký túc xá của trường.

      Đối với ngày nghỉ trước tết và sau tết: Ăn hàng ngày (ngày nghỉ trước tết ngày 9, 10/2 và ngày 16/2): Công ty sẽ hỗ trợ tiền ăn cho công nhân với số tiền là 100.000 đồng/ngày/người, gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, người lao động có nhu cầu ăn thêm thì báo nhà ăn.

      Đối với ngày nghỉ tết: Ăn tết từ ngày 11-15/2/2021 (5 ngày tết) Công ty sẽ hỗ trợ tiền ăn tết cho công nhân với số tiền là 150.000 đồng/ngày/người, gồm: ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, người lao động có nhu cầu ăn thêm thì báo nhà ăn.

      Quà tết: Đối với người lao động hiện đang ở tập thể hộ độc thân, Công ty sẽ tặng quà cho từng phòng có công nhân lao động ở, mỗi phòng một gói quà; đối với người lao động đang thuê nhà trọ, Công ty sẽ tặng mỗi lao động 1 gói quà, dự kiến các sét quà như sau: Rượu vang, bia, bánh, kẹo, chè thuốc, bánh trưng, giò, nước mắm, hạt dưa, chả mực...

      Giám đốc Công ty giao các phòng liên quan hướng dẫn và tổ chức thực hiện theo phương án này. Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty: Căn cứ nhiệm vụ chính trị để chỉ đạo, tham gia xây dựng, bổ sung hỗ trợ vật chất chăm lo đời sống cho người lao động ăn Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại các khu Tập thể hộ độc thân của Công ty được no đủ và đầm ấm./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây