Công ty Than Thống Nhất – TKV chi 138 triệu đồng cho CBCN có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021

Thứ năm - 04/02/2021 18:10 438 0
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, Công ty Than Thống Nhất – TKV luôn quan tâm và có những đóng góp tích cực cho các hoạt động vì cộng đồng như: ủng hộ Quỹ vì người nghèo, quỹ Mái ấm Công đoàn, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ nạn nhân bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt... Công tác hỗ trợ, thăm hỏi CBCN có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ốm đau, tai nạn luôn được Ban Lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm.
Lãnh đạo Công ty đến thăm gia đình anh Nguyễn Nguyên Giáp - Công nhân Phân xưởng Đào lò 2  có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Lãnh đạo Công ty đến thăm gia đình anh Nguyễn Nguyên Giáp - Công nhân Phân xưởng Đào lò 2 có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
      Để góp phần chăm lo CBCN có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 27/01/2021 Công ty đã chi hỗ trợ cho 138 gia đình CBCN có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các đơn vị trong Công ty với số tiền 138 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên được trích từ nguồn Quỹ đóng góp của Người lao động.

      Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công ty đã chi hơn 240 triệu đồng hỗ trợ CBCNV đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả và 50 triệu đồng hỗ trợ 50 gia đình có thân nhân bị chết do TNLĐ ở Công ty.

      Đây là việc làm thường xuyên của Công ty mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực, góp phần động viên tinh thần cho gia đình CBCN trong Công ty chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm để CBCN tiếp tục sản xuất, công tác đạt hiệu quả và gắn bó lâu dài với Công ty./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây