Công ty Than Thống Nhất – TKV giao kế hoạch điều hành sản xuất Tháng 1 – Quý I năm 2018

Thứ hai - 01/01/2018 10:57 821 0
 Than Thống Nhất  Công ty Than Thống Nhất – TKV đã họp giao kế hoạch điều hành sản xuất Tháng 1 – Quý I năm 2018 cho các Phân xưởng trong Công ty và một số Công ty thuê ngoài.
      Thành phần tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty (chủ trì), đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Công ty và các phòng: KCM, KH, VT, TCLĐ, CV, AT, KCS, TĐ, ĐTM, TGM, ban QLDA trong Công ty.

      Trên cơ sở kế hoạch điều hành sản xuất năm 2018 giao cho các đơn vị và căn cứ vào điều kiện sản xuất thực tế, nhân lực của các phân xưởng trong Công ty và 02 Công ty thuê ngoài (Công ty Xây dựng mỏ Hầm Lò 1 - Vinacomin và Công ty TNHH MTV Môi Trường - TKV), phòng KCM đã trình bày đề xuất kế hoạch điều hành sản xuất tháng 1 – quý I năm 2018 cho các phân xưởng trong Công ty và một số Công ty thuê ngoài.

      Sau khi nghe các ý kiến đề xuất của các Phòng, Ban và căn cứ vào điều kiện sản xuất thực tế của các Phân xưởng trong Công ty và 02 Công ty thuê ngoài, đồng chí Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty đã kết luận và giao kế hoạch điều hành sản xuất tháng 1 – quý I năm 2018 của Công ty. Sau đó phòng KH đã tập hợp lại và trình Giám đốc Công ty, với kết quả như sau:

 
1a_7

 

2a

 

3a

 

4a

 

5a

 

6a

 

7a

 

8a

Cao Văn

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây