Triển khai nhiệm vụ sản xuất & Phát động thi đua năm 2018

Thứ ba - 02/01/2018 11:19 689 0

 Than Thống Nhất  Hòa chung với khí thế tưng bừng vui tươi của những ngày đầu năm mới 2018 trên khắp Đất nước nói chung và của ngành Than – Khoáng sản Việt nam nói riêng, ngày 02/01/2018, Công ty than Thống Nhất – TKV đã tổ chức gặp mặt CNCB tại hai khu vực Lộ Trí và Yên Ngựa để triển khai nhiệm vụ SXKD và phát động thi đua năm 2018.

Triển khai nhiệm vụ sản xuất & Phát động thi đua năm 2018
      Tại khu Lộ Trí, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty và khu Yên Ngựa đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu chào mừng, đồng thời triển khai nhiệm vụ SXKD và phát động thi đua năm cho CNCB trong Công ty nhân ngày đầu của năm 2018 cũng như những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong từng tháng, quý và cả năm 2018. 

      Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm 2017, bước sang năm 2018 đồng chí Giám đốc đã yêu cầu từ người lao động đến cán bộ quản lý các cấp phải đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, làm việc có khoa học, sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật, thực hiện tốt các nội quy, quy chế, quy định của Công ty và Pháp luật của Nhà nước; làm việc đảm bảo an toàn, đảm bảo KTCB và đúng quy trình kỹ thuật đã quy định; xây dựng tính kỷ luật trong sản xuất, văn hóa ứng xử trong giao tiếp nhằm từng bước góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
yn1
Đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó giám đốc Công ty
triển khai nhiệm vụ 2018 tại khu Yên Ngựa 
      Để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2018, đồng thời gắn mục tiêu thi đua có thưởng cho từng đơn vị trong Công ty. Đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Bùi Tất Thành – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động thi đua tại hai khu vực Lộ Trí Và Yên Ngựa với các mục tiêu và nội dung cụ thể như sau:
 
      Mục tiêu thi đua của Công ty Than Thống Nhất – TKV cũng là khẩu hiệu hành động của TKV năm 2018 là:
“An toàn - Đổi mới - Phát triển”.
 
       Đảm bảo Quy trình kỹ thuật cơ bản, an toàn trong lao động sản xuất, giảm thiểu sự cố, TNLĐ nặng, đặc biệt là không để xảy ra sự cố và tai nạn nghiêm trọng.

      Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý phù hợp, đổi mới công nghệ, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng, năng suất, cải thiện thu nhập tiền lương, điều kiện làm việc và phúc lợi cho người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò; mức tăng trưởng cao hơn năm trước.

           CHỈ TIÊU CHUNG
 
yn2 2
         - Thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao năng xuất lao động,thu nhập tiền lương.
         - Thi đua phấn đấu đạt năng xuất dẫn đầu Công ty, Tập đoàn TKV đối với các tập thể tổ /đội/ Phân xưởng đặc biệt là các Phân xưởng Khai thác, Đào lò.
         - Thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch, hoàn thành kế hoạch vượt trước thời gian đảm bảo KTCB - ATLĐ.
         - Thi đua đảm nhận các công trình việc khó, các công trình trọng điểm, các công trình mang tính đột phá trong việc cải tiến kỹ thuật...
         - Thi đua làm tốt công tác KTCB - ATVSLĐ, không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố, quản lý tốt hệ thống giá thủy lực, thiết bị vật tư được trang bị, đảm bảo giữ tốt dùng bền, tiết kiệm chi phí.
lt 3
 Đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua 2018
Mức thưởng, khuyến khích tiền lương:
 
yn3
yn4
Đồng chí Bùi Tất Thành – Phó chủ tịch Công đoàn phát động thi đua 2018
      Thể hiện sự quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ, đại diện các Phân xưởng đã phát biểu hưởng ứng chương trình phát động thi đua, đồng thời khẳng định hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2018.
lt 4
Đồng chí Đoàn Hải Nam – QĐ PX KT 11 phát biểu hưởng ứng
lt-5
Đồng chí Trần Quang Cường – QĐ PX ST phát biểu hưởng ứng
yn5
Đồng chí Dương Văn Nhất – QĐ PX KT 5 phát biểu hưởng ứng
lt-6
Đại diện công nhân Nông Văn Sở PX KT1 hưởng ứng quyết tâm
yn6
Đại diện công nhân Nguyễn Văn Sơn PX KT5 hưởng ứng quyết tâm
     Trong ngày đầu năm, lao động của các Phân xưởng trong toàn Công ty đi làm đạt trên 80%, riêng khu Yên Ngựa lao động đi làm đạt 90%. Đây là một tin vui trong ngày đầu sản xuất, với tinh thần vui tươi phấn khởi, thoải mái của CNCB sau những ngày nghỉ, chúng ta tin tưởng rằng, bằng sức mạnh tập thể và sự đoàn kết thống nhất, chắc chắn CNCB Công ty than Thống Nhất – TKV sẽ hoàn thành toàn diện các mục tiêu, kế hoạch SXKD được Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam giao năm 2018./.

Một số hình ảnh:
 
DSC0016

 
yn7

          
yn8

 
yn9

Lê Bá Dần

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây